Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào?

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Dược là phương thức nhanh chóng giúp các Dược sĩ Trung cấp đáp ứng thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y và nhận được tấm bằng có giá trị.

Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Cấp bằng gì sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021?

Để đánh giá năng lực, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm,… của một ai đó, đơn giản là thông qua tấm bằng mà người đó có được. Đây cũng là phương thức đơn giản nhưng hiệu quả được các nhà tuyển dụng tin tưởng lựa chọn. Theo đó, khi mong muốn học bất kỳ ngành nào, bạn cần tìm hiểu rõ về tấm bằng và đảm bảo đó là một tấm bằng có giá trị.

Với những thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng đúng chuyên ngành do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp. Tấm bằng này được cấp theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Theo đó, giá trị của tấm bằng này các thí sinh còn có thể thi tuyển công chức, viên chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp.

Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các trường Cao đẳng trong toàn quốc quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Với giá trị này, bạn có thể yên tâm đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021, từ đó lĩnh hội kiến thức chuyên sâu và thực hành ngành Dược, tạo cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường như nghiên cứu bào chế dược phẩm, tư vấn bán và sử dụng thuốc,…

Nhận bằng Cao đẳng Dược sau khi kết thúc 15 tháng đào tạo Liên thông ngành Dược

Nhận bằng Cao đẳng Dược sau khi kết thúc 15 tháng đào tạo Liên thông ngành Dược

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Dược.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Nhận bằng sau khi kết thúc thời gian đào tạo 15 tháng và đảm bảo các quy định về tốt nghiệp.

Nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoa.com