Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Beazyme®: Tác dụng, liều dùng, các sử dụng khoa học

Beazyme®: Tác dụng, liều dùng, các sử dụng khoa học

Beazyme® là một trong những loại thuốc tân dược phổ biến tại các Nhà thuốc.  Tuy nhiên những thông tin về thuốc Beazyme® chưa được phổ cập trên các phương tiện truyền thông.

Beazyme®: Tác dụng, liều dùng, các sử dụng khoa học

Beazyme®: Tác dụng, liều dùng, các sử dụng khoa học

Dạng và hàm lượng của thuốc Beazyme®

Thuốc Beazyme® hiện nay có dạng viên nén.

Tác dụng của thuốc Beazyme®

Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Beazyme® thường được dùng trong các trường hợp phòng các chứng bệnh phù nề và viêm.

Thông tin liều dùng Beazyme® cho từng đối tượng

– Liều dùng thuốc Beazyme® cho người lớn: Dùng 2 viên cho ngày đầu tiên, trong 5 ngày tiếp theo, bạn dùng 1 viên mỗi ngày.

– Liều dùng thuốc Beazyme® cho trẻ em: Hiện liều dùng cho trẻ em hiện vẫn chưa được nghiên cứu và xác định. Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ nếu muốn cho trẻ dùng loại thuốc này.

Lưu ý:

– Người dùng cần tuân thủ đúng liều lượng để có thể đáp ứng được mục đích sử dụng cũng như đảm bảo các yêu cầu về an toàn sức khỏe.

– Không kéo dài thời gian sử dụng so với thời gian được chỉ định.

– Bạn có thể dùng thuốc kèm với thức ăn để giảm tình trạng kích ứng dạ dày.

Tác dụng phụ có thể gặp khi dùng thuốc Beazyme®?

Trong quá trình dùng thuốc Beazyme®, bạn có thể gặp tác dụng phụ là phát ban. Tuy nhiên đây là tác phụ thường gặp nên bạn không cần quá lo lắng.

Thuốc Beazyme®

Thuốc Beazyme®

Lưu ý rằng, đây không phải là tất cả tác dụng phụ và có thể xảy ra những tác dụng phụ khác. Trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ, bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Lưu ý gì trước khi dùng thuốc Beazyme®?

Trao đổi với các sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các giảng viên lưu ý sinh viên cần hỏi rõ người bệnh về các vấn đề như:

Người dùng có mang thai hay đang trong thời gian cho con bú không;

Người dùng có dị ứng với bất kỳ thành phần nào của Beazyme® hay bất kỳ loại thuốc, mỹ phẩm hay thuốc nhuộm nào khác;

Hỏi người dùng về các loại thuốc mà họ đang sử dụng, bao gồm cả thuốc theo toa hoặc thuốc theo toa, chế phẩm thảo dược, hay chế độ ăn kiêng bổ sung;

Trên đây là những thông tin quan trọng về liều dùng thuốc Beazyme®, tuy nhiên những thông tin này không thể thay thế hoàn toàn cho lời khuyên của những người có chuyên môn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thuốc, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ/dược sĩ.

Nguồn: trungcapykhoa.com