Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Cơ hội trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Cơ hội trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản, mang đến cơ hội trúng tuyển cao cho những ai mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021.

Cơ hội trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Cơ hội trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Mở rộng cơ hội tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Năm 2021 quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB &XH. Thí sinh tham gia cần chủ động nắm rõ quy chế xét tuyển để đảm bảo cơ hội nhập học.

Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đới với những thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển và được đào tạo trong thời gian là 15 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học, các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn.

Mở rộng phạm vi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ mở rộng phạm vi tuyển sinh. Tất cả thí sinh trên cả nước đều có thể đăng ký xét tuyển và trúng tuyển nếu đảm bảo điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược.

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể trực tiếp đến đăng ký và gửi hồ sơ bất kỳ khi nào. Ngoài ra thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để tiết kiệm thời gian, công sức hoặc tiền bạc,…

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đơn giản

Thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Dược;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín năm 2021

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín năm 2021

Sinh viên được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Hiện nay nhằm đảm bảo tay nghề và trình độ chuyên môn cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giảng viên giúp sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được học tập trong môi trường chất lượng.

Đặc biệt, mô hình Nhà Trường – Bệnh Viện được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng một cách hiệu quả, giúp sinh viên theo học lĩnh hội tốt kiến thức cũng như nâng cao khả năng làm việc thực tế.

Đáng chý ý, để sinh viên có thể an tâm học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, bởi vậy mà phần lớn sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp đều tìm được những công việc phù hợp đúng với chuyên môn và năng lực của bản thân.

Đây chính là một cơ hội việc làm lớn mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể cam kết và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và làm việc.

Thí sinh có thể đăng ký tại một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông của Trường như sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoa.com