Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 học cuối tuần

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 học cuối tuần

Tuân thủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 theo quy định của Bộ LĐTB&XH sẽ giúp thí sinh trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022 là năm không còn nhiều thời gian để các bạn trẻ nâng cao giá trị bằng cấp của mình, nhất là đối với nhóm ngành Sức khỏe như ngành Dược, bởi quy định trong Thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế chỉ chấp nhận đối với những ai có bằng từ hệ Cao đẳng trở lên. Theo đó những cán bộ ngành Dược đang sở hữu tấm bằng Trung cấp Dược cần nhanh chóng Liên thông lên Cao đẳng Dược để có thể tiếp tục với công việc mà bản thân yêu thích.

Vậy điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 là gì?

Thông tin về điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo quy định Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022. Cụ thể Nhà trường sẽ áp dụng quy chế tuyển sinh hệ đào tạo này theo quy định của Bộ LĐTB&XH, tức thí sinh cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Nhìn chung, điều kiện được Nhà trường đưa ra phù hợp với phần lớn thí sinh có mong muốn học tập, nhất là khi số lượng Dược sĩ Trung cấp hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên không có nghĩa thí sinh chủ quan, bỏ qua những vấn đề liên quan khác. Bởi bên cạnh việc đáp ứng các tiêu chí về điều kiện đàu vào, thí sinh còn cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ sau:

Tương tự như điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược, quy định về mặt hồ sơ cũng khá đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện và hồ sơ là nắm chắc cơ hội học tập tại một trong số ít ngôi trường chất lượng tại Việt Nam – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 học cuối tuần

Bên cạnh yếu tố về điều kiện, hồ sơ đơn giản, thí sinh khi đã trở thành sinh viên của Trường sẽ được học tập theo đúng chương trình của Bộ, kết hợp với mô hình đào tạo hiện đại Viện – Trường, tập trung vào kỹ năng làm việc thực tế. Theo đó, sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 học cuối tuần

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 học cuối tuần

Đáng chú ý, khung thời gian Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 được áp dụng vào các ngày trong tuần, giúp sinh viên có thể cân đối giữa công việc và việc học, và hoàn thành tốt cả hai.

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau để tiến hành đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược:

Cách 1: Tận dụng ngay ưu thế của tiến bộ khoa học kỹ thuật bằng cách ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Điều này giúp thí sinh có thể ở nhà mà vẫn có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký một cách dễ dàng.

Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thông qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký ngành học bản thân mong muốn không chỉ đối với Liên thông ngành Cao đẳng Dược mà còn có thể là: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Nếu thí sinh còn băn khoăn bất kỳ vấn đề nào có thể liên hệ về ngay Nhà trường để đc giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoa.com