Danh mục
Trang chủ / Tin Tức Thời Sự / Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược từ hệ Trung cấp Y Dược

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược từ hệ Trung cấp Y Dược

Quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện nghiêm túc theo đúng quy chế của Bộ, đảm bảo chất lượng đầu vào.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 khá đơn giản
Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 khá đơn giản

Năm 2020 tiếp tục là năm đầy “hối hả” đối với các cán bộ Y Dược trình độ Trung cấp khi quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế chính thức được ban hành. Theo đó nhu cầu về Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và ngành Y Dược nói chung là rất lớn. Đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc

Cơ hội học tập đối với những thí sinh muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược được mở rộng tối đa. Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước:

 • Không phân biệt vùng miền
 • Không phân biệt giới tính
 • Không phân biệt độ tuổi
 • Không phân biệt tôn giáo

Chỉ cần là công dân Việt Nam và đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 là bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm không hề nhỏ của các cán bộ Y tế trình độ Trung cấp mong muốn có được tấm bằng Cao đẳng. Theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như kế hoạch tuyển sinh – đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm các tiêu chí sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền,…
 • Thí sinh có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu liên thông chéo ngành. Tức những thí sinh không tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như ngành Điều dưỡng, Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa,… có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược cần phải có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt. Điều này sẽ giúp thí sinh và Nhà trường tránh được tình trạng gián đoạn trong thời gian học.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian phù hợp
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian phù hợp

Khi thí sinh đảm bảo được các quy định về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên, cơ hội trúng tuyển là rất lớn nếu thí sinh gửi hồ sơ về Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sớm và đúng quy định về các giấy tờ.

Thí sinh có thể lựa chọn hình thức gửi hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường sẽ liên hệ sớm nhất có thể đối với những thí sinh đáp ứng được các quy định về điều kiện đầu vào.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Thí sinh chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ đơn giản gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
 • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
 • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
 • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Cơ hội học tập Liên thông Cao đẳng Dược hay bất kỳ ngành học nào trong nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu nếu đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp.

Nguồn: Trungcapykhoa.com