Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Giải đáp Liên thông Cao đẳng Dược được cấp bằng gì?

Giải đáp Liên thông Cao đẳng Dược được cấp bằng gì?

Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những cách giúp bạn vừa nâng cao trình độ chuyên môn, vừa sở hữu tấm bằng giá trị. Vậy bạn đã biết Liên thông Cao đẳng Dược được cấp bằng gì chưa?


Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tháng 10/2021

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tháng 10/2021

Liên thông Cao đẳng Dược được cấp bằng như thế nào?

Ngành Dược là một trong những ngành trọng điểm, được Nhà nước và xã hội quan tâm. Với vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe con người, nguồn nhân lực đang khan hiếm, đặc biệt là ở những địa phương, vùng miền còn nhiều khó khăn; trong khi đó nhu cầu tuyển dụng tại các nhà thuốc, công ty dược phẩm,… không ngừng gia tăng. Tất cả đều mang đến cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn mà không phải ngành nghề nào cũng có được.

Trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, khoa học công nghệ được ứng dụng mạnh mẽ trong cuộc sống thì việc nâng cao tay nghề là điều cần thiết ở tất cả các ngành nghề, bao gồm ngành Dược. Mặt khác, với Thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế do Bộ Y tế đưa ra với quy định chỉ tuyển dụng cán bộ từ trình độ Cao đẳng trở lên là yêu cầu cấp thiết, buộc các Dược sĩ Trung cấp cần liên thông lên Cao đẳng Dược hoặc Đại học có đào tạo ngành Dược để có thể tiếp tục gắn bó với nghề.

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược, sinh viên sẽ được học tập trong vòng 15 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi hoàn thành chương trình học và đáp ứng được các quy định về điều kiện tốt nghiệp, sinh viên ngành Dược sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược.

Điều đáng nói, tấm bằng này có giá trị như Văn bằng 1 và bạn có thể tiếp tục công việc hằng mơ ước cũng như có thể thi công chức, mở quầy thuốc, liên thông lên trình độ cao hơn cùng cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tháng 10/2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược tháng 10/2021. Để đăng ký học, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện gồm có bằng Trung cấp ngành Dược, bằng THPT hoặc tương đương. Bên cạnh đó là yếu tố sức khỏe cũng như lý lịch cần rõ ràng, không đang trong thời điểm bị truy tố trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tháng 10/2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tháng 10/2021

Thí sinh có thể dễ dàng đăng ký học tập trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hoặc thí sinh cũng có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu Liên thông đã được Nhà trường hướng dẫn, sau đó gửi về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để có thể đăng ký nhanh cũng như đáp ứng được các quy định của Nhà trường.

Là một trong những trường học uy tín hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình với phiên bản tốt nhất, không chỉ giúp sinh viên có được tay nghề vững chắc mà còn tạo điều kiện giúp các em tiếp xúc với các nhà tuyển dụng, nâng cao cơ hội việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Tất cả điều này đã được minh chứng bằng kết quả khi có đến 99,6% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn có mong muốn học tập thì đừng quên gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược về Trường. Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoa.com