Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022, giúp thí sinh mong muốn học tập chuẩn bị dễ dàng và chính xác.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022 tiếp tục là sự lên ngôi của các ngành khối Sức khỏe, trong đó bao gồm ngành Dược. Đặc biệt trong xã hội hiện nay, con người ngày càng đối mặt với nhiều nguy cơ nhiễm bệnh cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe thông qua thực phẩm chức năng.

Mặt khác, nguồn nhân lực ngành Dược đang khan hiếm, chưa cung cấp đủ cho ngành Y tế tại Việt Nam. Thực trạng này không chỉ diễn ra tại Việt Nam mà còn các quốc gia khác trên thế giới. Theo đó, việc học ngành Dược cũng như sở hữu cho mình trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giỏi thì cơ hội việc làm tốt luôn mở rộng đối với mọi người.

Vì vậy nếu bạn đang ở trình độ Trung cấp thì cần nhanh chóng Liên thông lên Cao đẳng Dược/Đại học Dược để mở cơ hội cho chính mình.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2022

Theo thông báo mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh khi Liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Nhìn chung, các giấy tờ trong bộ hồ sơ so với năm 2021 không có gì thay đổi. Điều này một mặt giúp thí sinh an tâm chuẩn bị, một mặt để thấy sự ổn định của Nhà trường trong quy trình tuyển sinh, tránh gây hoang mang cho thí sinh khi tìm hiểu.

Bên cạnh đó, các giấy tờ trên đều khá đơn giản khi bạn chỉ cần photo và xin công chứng từ cơ quan có thẩm quyền. Hiện thông tin về hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo trên website, facebook, youtube, báo chí,… nên thí sinh có thể dễ dàng tìm hiểu.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Tương tự như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thời gian đà tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ diễn ra trong 15 tháng, chia làm 3 kỳ, mỗi kỳ tương ứng với 5 tháng.

Khung thời gian học được bố trí linh hoạt vào các ngày thứ 7 và chủ nhật nên sinh viên có thể sắp xếp ổn thỏa thời gian học tập và công việc hiện tại.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Nếu bạn đang muốn theo học Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể lựa chọn một trong những cách sau để gửi hồ sơ về Trường. Cụ thể:

  • Cách 1: Thí sinh đến phòng tuyển sinh – đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp trực tiếp hồ sơ. Tại đây, thí sinh có thể được các giảng viên, cán bộ của Nhà trường tư vấn chi tiết hơn những điều bạn đang thắc mắc, băn khoăn.
  • Cách 2: Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược qua đường bưu điện.

Ngoài ra, thí sinh còn có thể tiến hành ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN và hoàn thiện hồ sơ để gửi về Trường sau.

Hiện Nhà trường đang tiến hành thu nhận hồ sơ, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược. Nếu thí sinh mong muốn học tập có thể đăng ký ngay từ bây giờ.

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoa.com