Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính

Nhằm tạo điều kiện học tập cho các học viên đang đi làm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính.

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính HOT năm 2020

Ngành Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các bạn trẻ, đặc biệt là những ai có tư tưởng, cầu thị phát triển cùng ngành nghề. Trong đó để có thể gắn bó với nghề thì việc đảm bảo có bằng cấp chuyên môn là điều tối thiểu và liên thông Cao đẳng Dược như một bước đệm giúp các Dược sĩ Trung cấp có thể tiếp tục làm nghề và từng bước hoàn thành mục tiêu bản thân đã đề ra.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học vào ngoài giờ hành chính. Cụ thể, lịch học được bố trí vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, vì vậy học viên có thể tranh thủ thời gian cuối tuần để đi học thêm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại ở cơ quan.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành khác trong nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ y học cổ truyền,…; có sức khỏe tốt; lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu liên thông chéo ngành.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Liên thông là 15 tháng đối với thí sinh liên thông đúng chuyên ngành từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược và thời gian học 18 tháng đối với thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (trong đó có 3 tháng học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển).

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược  năm 2020

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ dự thi 3 môn gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 thí sinh cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản photo công chứng chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội theo hướng dẫn như trên vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 

Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: trungcapykhoa.com