Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Học Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào?

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào?

Lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất chưa bao giờ dễ dàng khi bạn đang bị tác động bởi nhiều yếu tố. Hãy thật tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt cho bản thân!

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Cùng sự phát triển của xã hội, có cầu ắt có cung nên việc tìm kiếm một cái gì đó không quá khó khăn trong thời điểm hiện đại, đặc biệt trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Với những bạn muốn tìm hiểu về khối ngành Dược hệ Cao đẳng thì chỉ cần gõ từ khóa “cao đẳng dược” thì có hàng nghìn kết quả được đưa ra. Tuy nhiên việc quá nhiều thông tin trong khi bạn không biết lựa chọn, hay tìm kiếm nguồn tin chính thốn, xác thức cũng không phải dễ dàng đối với bất kỳ ai. Trong khi đó, ngành Dược là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng của con người nên việc lựa chọn địa chỉ học tập chất lượng là điều vô cùng cần thiết.

Việc học tập tại ngôi trường chất lượng, có bề dày giảng dạy sẽ là kim chỉ nam giúp bạn có được những thành công lớn trong tương lai. Vậy nên học Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào?

Địa chỉ nên học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Tại Hà Nội, hiện thí sinh có rất nhiều sự lựa chọn khi nơi đây hội tụ nhiều ngôi trường với nhiều phân khúc khác nhau cũng như nhiều cấp bậc như Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Đại học Dược. Bên cạnh hệ đào tạo chính quy, các trường còn tuyển sinh, đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 ngành Dược.

Để lựa chọn ngôi trường phù hợp với phần lớn thí sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những gợi ý hay dành cho bạn nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược.

Ngôi trường hội tụ đủ yếu tố TÂM và TẦM khi được đầu tư mạnh mẽ về mặt cơ sở vật chất, chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên. Cụ thể, sinh viên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nói riêng và sinh viên các ngành học khác tại trường nói chung đều được học tập trong môi trường khang trang, sạch đẹp, có đầy đủ thiết bị, máy móc để phục vụ công tác dạy và học; chương trình đào tạo đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH; đội ngũ giảng viên được chắt lọc ngay từ đầu, họ đều là những người dày dặn kinh nghiệm, trình độ cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,…

Bên cạnh đó, sinh viên còn được hỗ trợ kịp thời với các suất học bổng giá trị, sự quan tâm, động viên đúng lúc từ phía Nhà trường. Đặc biệt, Nhà trường còn liên kết với nhiều đơn vị uy tín, có thương hiệu, giúp sinh viên có được môi trường thực tập tốt cũng như có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn phù hợp và tối ưu đối với những bạn đang có mong muốn học tập Liên thông Cao đẳng Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Dược

Liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Dược

Hướng dẫn đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược dễ dàng bằng cách lựa chọn một trong những hình thức đăng ký sau:

  • Cách 2: Thí sinh đến phòng đào tạo tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để gửi hồ sơ đăng ký hoặc hoàn thiện thủ tục nhập học.
  • Cách 3: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách gửi qua đường bưu điện.

Nhà trường sẽ nhanh chóng liên hệ đến thí sinh khi nhận được thông tin của thí sinh cũng như hướng dẫn các em nhập học thuận tiện nhất.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoa.com