Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng hồ sơ tuyển sinh như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng hồ sơ tuyển sinh như thế nào?

Thông tin hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được update liên tục. Thí sinh đăng nhập vào hệ thống website để cập nhật chi tiết.

Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng hồ sơ tuyển sinh đơn giản

Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng hồ sơ tuyển sinh đơn giản

Liên thông là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh có nhu cầu học lên trình độ cao hơn. Tùy theo cấp bậc hiện tại mà thí sinh có thể liên thông lên Cao đẳng hay Đại học. Đặc biệt đối với nhóm ngành Y Dược, Liên thông không chỉ là cơ hội mà còn là nhiệm vụ cần hoàn thiện nếu muốn tiếp tục gắn bó với ngành cũng như mong muốn đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực nghề nghiệp bản thân đã chọn.

Là một trong những ngành HOT, mở ra đa dạng cơ hội việc làm như ngành Dược, Liên thông Cao đẳng Dược đã và đang NÓNG hơn bao giờ hết khi nhu cầu theo học ngày càng gia tăng. Lượng hồ sơ gửi về ngày một nhiều, tuy nhiên trong đó không ít bộ hồ sơ chưa đảm bảo đúng quy định. Vậy hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Quy định hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn đối với bạn nếu nắm chắc điều kiện đầu vào cũng như hồ sơ tuyển sinh theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH. Căn cứ theo quy định của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Thí sinh có thể gửi bộ hồ sơ này về Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong hai cách sau:

  • Cách 1: Hoàn thiện và gửi trực tiếp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu trên về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Lưu ý: Thí sinh cần cập nhật đầy đủ các giấy tờ trên theo quy định và gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất nếu muốn có cơ hội trúng tuyển cao hơn!

Liên thông Cao đẳng Dược cơ hội và thách thức

Đất nước hội nhập mở ra cơ hội phát triển trên mọi lĩnh vực bao gồm kinh tế, văn hóa, giáo dục,… cũng như giao lưu, troa đổi tiến bộ khoa học, kỹ thuật, ngành nghề, trong đó Y tế cũng không ngoại lệ. Đặc biệt Việt Nam có điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi cho sự phát triển của các dược liệu, nguồn nhân lực giá rẻ, tiềm năng phát triển cao,… là những yếu tố thu hút không nhỏ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn có được trình độ cũng như kỹ năng tốt để đáp ứng nhu cầu của công việc. Tuy nhiên để có thể trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Dược hệ Liên thông, bạn cần có một tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án.

Việc đáp ứng điều kiện đầu vào và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược là cơ hội để bạn trở thành sinh viên của Trường và là Dược sĩ trong tương lai.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trungcapykhoa.com