Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Lựa chọn thông minh khi theo học Trung cấp Dược

Lựa chọn thông minh khi theo học Trung cấp Dược

Do số lượng và chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Ngành Dược chưa đáp ứng được yêu cầu của xã hội nên bộ GD và ĐT đã chủ trương chú trọng đào tạo ở trình độ Trung cấp Dược.

Sự lựa chọn đúng đắn khi theo học Trung cấp Dược

Thực tế hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đam mê với ngành Dược nhưng không đạt được ước mơ của mình vì mức điểm vào trường Đại học khối ngành Y Dược thường rất cao. Để tạo điều kiện cho các em hoàn thành ước mơ đó, Bộ Y tế đã cho phép một số Trường Trung cấp Dược chính quy tuyển sinh, xét duyệt hồ sơ THCS, THPT.

trung cap duoc
Lựa chọn thông minh khi theo học Trung cấp Dược

Chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế

Với phương châm lấy đào tạo là yếu tố cốt lõi mà nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất lượng đầy đủ, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Trong quá trình học tập tại trường, các học viên sẽ được các giảng viên từ các trường đào tạo Ngành Dược có uy tín trong cả nước giảng dạy. Ngoài ra, khi theo học tại trường, các học viên còn được bổ túc, đào tạo thêm kỹ năng mềm để có kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường cũng như có thể làm việc tại những vị trí quan trọng trong bệnh viện.

Cơ hội việc làm mở rộng khi học Trung cấp Dược

Với xu thế ngành Dược hiện nay, không bất ngờ nếu nói hầu như học viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được ngay công việc đúng ngành. Việc đào tạo cả kiến thức chuyên môn và bổ túc thêm các kỹ năng mềm đã giúp học viên làm quen với công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi ra trường, các học viên sẽ không phải mất thời gian đào tạo lại từ đầu mà có thể bắt tay vào làm ngay.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược

  • Hệ 3 năm: áp dụng cho những đối tượng tốt nghiệp THCS( cấp 2). Học viên sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện các chương trình THPT cấp 3.
  • Hệ 2 năm 3 tháng: Đối với những học viên đã hoàn thành chương trình THPT (trượt tốt nghiệp). Học viên sẽ được học bổ sung văn hóa 3 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Hệ 2 năm: Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.
  • Hệ 10 tháng: Áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành sức khỏe như Dược sĩ, YHCT, Y sĩ đa khoa, hộ sinh,…
  • Hệ 12 tháng: Áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật…

Đăng ký Tuyển sinh Trung cấp Dược tại địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dao-tao-duoc-si
Đăng ký Tuyển sinh Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com