Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Năm 2020 điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Năm 2020 điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Tuyển sinh năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Cơ hội bám nghề nếu Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Dược sĩ trên cả nước hiện nay đa phần tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp. Nhằm khắc phục những hạn chế về số lượng và chất lượng, Bộ Y tế đã ra thông tư về việc chuẩn hóa cán bộ Y tế chuẩn hóa năng lực cán bộ, nhân viên Y tế. Theo đó, Bộ yêu cầu tất cả các cán bộ, nhân viên ngành Y tế phải được chuẩn hóa lên trình độ Cao đẳng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Đây cũng là lý do các Dược sĩ Trung cấp buộc phải Liên thông Cao đẳng Dược hay các Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên trình độ Trung cấp cần phải học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu,… để nâng cao trình độ, bám được nghề trong tương lai.

Những Dược sĩ tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên có thể yên tâm làm nghề cũng như có được những cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Để có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện, đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Năm 2020, quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y, Y học cổ truyền, Trung cấp Điều dưỡng,…
 • Thí sinh có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu liên thông chéo ngành. Chẳng hạn thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa muốn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buộc phải có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Thí sinh có thể đăng ký học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để lấy Chứng chỉ.
 • Yêu cầu thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học.
 • Lý lịch của thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cùng với đó, thí sinh chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ theo đúng hướng dẫn và gửi đúng địa chỉ nhận. Đảm bảo các quy định trên, cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như các trường Y Dược hệ Cao đẳng khác là rất lớn. Thí sinh có thể đăng ký học ngay hôm nay nếu như đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện trên.

Trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2020 dễ dàng nếu đáp ứng đủ điều kiện đầu vào
Trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2020 nếu đáp ứng đủ điều kiện đầu vào

Chi tiết hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2020

Bên cạnh đảm bảo các quy định về điều kiện – tiêu chí chuẩn đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH thì thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định mẫu hồ sơ thí sinh gửi về cần đảm bảo đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
 • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
 • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
 • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trungcapykhoa.com