Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Năm 2022, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Năm 2022, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, đảm bảo quyền lợi của thí sinh một cách cao nhất.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chỉ 15 tháng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chỉ 15 tháng

Năm 2022, Liên thông Cao đẳng Dược tiếp tục là hệ đào tạo nhận được rất nhiều sự quan tâm của của các Dược sĩ Trung cấp khi nhu cầu về cải thiện bằng cấp, đáp ứng quy định về chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế cũng như nâng cao khả năng về trình độ chuyên môn.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng công bố thông tin tuyển sinh cùng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, đảm bảo thí sinh cập nhật chính xác, nhanh chóng nhất.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Căn cứ theo quy định mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được các quy định về điều kiện đầu vào sau là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường năm 2022. Cụ thể:

Điều đó cũng có nghĩa, cơ hội học tập đối với Dược sĩ Trung cấp đang mở rộng hơn rất nhiều. Theo đó, thí sinh một khi đáp ứng được các điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược trên có thể tiến hành đăng ký và nộp hồ sơ nhập học.

Với những thí sinh nhận được thông báo trúng tuyển và hoàn tất thủ tục nhập học theo quy định sẽ chính thức trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Lúc này, thí sinh cần biết rằng, bản thân sẽ học tại Trường trong khoảng thời gian là 15 tháng, chia làm 3 kỳ học, mỗi kỳ gồm 5 tháng.

Theo đó, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chính thức là 15 tháng. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được Nhà trường tạo điều kiện học tập trong môi trường bám sát thực tế với mô hình đào tạo Viện – Trường. Đáng chú ý, sinh viên có đến 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời dành dành cho lý thuyết. Với sự phân bố hợp lý này sẽ giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức về mặt lý thuyết mà còn thành thạo trong việc thực hành, ứng dụng thực tế một cách linh hoạt.

Khung thời gian học cũng được Nhà trường sắp xếp một cách hợp lý vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Theo đó, sinh viên không chỉ vừa có thể đạt được mục tiều học tập mà còn không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, thí sinh tiếp tục có nhiều sự lựa chọn để có thể đăng ký được ngành Cao đẳng Dược hệ Liên thông mà bạn mong muốn. Cụ thể:

  • Cách 1: Tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Với hình thức đăng ký này, dù bạn ở đâu, sáng hay tối, hoặc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chỉ với thiết bị có thể kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện quy trình đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp Nhà trường để đăng ký tuyển sinh hoặc tư vấn ngành học hay hỏi kỹ hơn về quy trình tuyển sinh, nhập học tại Trường.
  • Cách 3: Sau khi hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi chúng qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức trên để đăng ký học tập. Ngoài ra, phương thức này cũng được áp dụng đối với các chương trình đào tạo khác như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Nếu gặp khó khăn hay thắc mắc bất kỳ vấn đề nào đó, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoa.com