Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Phương thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2021 ra sao?

Phương thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2021 ra sao?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh phương thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 cơ sở Hà Nội cần lưu ý những thông tin về phương thức xét tuyển cũng như những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ.

Phương thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhằm đáp ứng nguyện vọng theo học ngày càng nhiều của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 ở Hà Nội. Các bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh thì sẽ được cán bộ tư vấn tuyển sinh hướng dẫn làm thủ tục và hồ sơ nhập học vô cùng đơn giản và thuận tiện phù hợp với mong muốn của mọi thí sinh hiện nay.

Theo quy định, Liên thông Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học, lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Như vậy, trong năm 2021 thí sinh không cần phải trải qua kỳ thi liên thông như những năm trước và vẫn có thể trở thành sinh viên chính thức của nhà trường khi đáp ứng đủ điều kiện. Với phương thức tuyển sinh này, bạn có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay trên hệ thống website của nhà trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Sau khi hoàn thành chương trình học và nhận được tấm bằng trên tay, bạn có thể ứng tuyển làm việc tại các bệnh viện tư nhân, bệnh viện công lập, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe….vv.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ trong 15 tháng

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ trong 15 tháng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại Hà Nội năm 2021

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện trên để xét tuyển vào Cao đẳng Dược hệ liên thông tại Hà Nội năm 2021, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết theo đúng hướng dẫn của cán bộ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Dược.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đây là các giấy tờ chung cho các ngành Cao đẳng Y Dược hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bao gồm: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Điều Dưỡng. Vì thế, các bạn muốn theo học ngành khác chỉ cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đúng theo hướng dẫn trên và gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 đúng thời gian quy định để được cán bộ tuyển sinh nhà trường hướng dẫn nhập học.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoa.com