Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Thông báo thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2021

Thông báo thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2021

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH.

Thông báo thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2021

Thông báo thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2021

Để lĩnh hội kiến thức dù ở bất kỳ ngành nghề nào đều cần thời gian, môi trường học tập chuyên nghiệp và bản thân người học nỗ lực hết mình. Với Liên thông Cao đẳng Dược, đây không chỉ là cơ hội để các Dược sĩ Trung cấp nâng cao kiến thức chuyên môn, cải thiện kỹ năng nghiệp vụ, có cho mình những kinh nghiệm mới,… mà còn sở hữu được tấm bằng Cao đẳng Dược, đáp ứng quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế hiện nay.

Thông tin thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục sứ mệnh đào tạo cán bộ y tế trình độ Cao đẳng chất lượng trước nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng cao, yêu cầu về chất lượng chuyên môn ngày một khắt khe. Nhận được sự tin tưởng của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2021 trên cả nước.

Thí sinh chỉ cần đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược; có bằng tốt nghiệp hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo các điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược và nhận được thông báo nhập học từ phía Nhà trường, thí sinh sẽ chính thức bước vào thời gian đào tạo, học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cụ thể, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2021: 15 tháng

Theo đánh giá, đây là mức thời gian phù hợp để sinh viên có thể tiếp nhận cũng như “tiêu hóa” kiến thức học tập tại trường. Đặc biệt, sinh viên tại đây không đơn thuần là học kiến thức lý thuyết trên lớp mà còn được thực hành thực tế ngay tại bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… lớn ngay trên địa bàn Hà Nội với tổng thời gian thực hành chiếm đến 70% tổng thời gian học.

Mô hình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại kết hợp khung thời gian đào tạo hợp lý đã và đang mang đến những kết quả khả quan cho sinh viên nói riêng và Nhà trường nói chung.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2021 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2021 chất lượng

Khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2021

Bên cạnh thời gian đào tạo hợp lý, khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng được đánh giá cao.

Căn cứ theo đối tượng học tập đa phần là người đang đi làm, vì vậy, Nhà trường áp dụng khung thời gian học là vào thứ 7 và chủ nhật. Điều này tạo cơ hội học tập cho tất cả sinh viên mà không ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại.

Theo đó, nếu bạn đang có ý định Liên thông Cao đẳng Dược thì có thể đăng ký ngay và luôn. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh, thí sinh chỉ cần chuẩn bị:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Dược.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau đó gửi về một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoa.com