Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có thể mở quầy thuốc không?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có thể mở quầy thuốc không?

Hiện em có bằng Trung cấp Dược và muốn học Liên thông Cao đẳng Dược. Vậy em có đủ điều kiện liên thông và mở quầy thuốc sau khi tốt nghiệp không?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 nhộn nhịp thí sinh theo học

Nhu cầu về sử dụng nhân lực ngành Dược hiện nay là rất lớn không chỉ đối với Việt Nam mà trên toàn cầu. Theo đó, cơ hội việc làm luôn rộng mở đối với các những ai đang theo đuổi con đường này.

Mặt khác, nhằm đảm bảo chất lượng về trình độ chuyên môn của cán bộ ngành Y tế, Liên thông Đại học/Cao đẳng Dược là con đường ngắn nhất và đúng đắn nhất giúp các Dược sĩ Trung cấp có thể nâng cao giá trị bằng cấp, cải thiện khả năng chuyên môn, tay nghề, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Theo đó, để tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược, các thí sinh cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và có bằng THPT. Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường, bạn sẽ được học trong vòng thời gian 15 tháng, học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Là một trong những địa chỉ đào tạo chuẩn theo quy định của Bộ, sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học trong môi trường giáo dục chất lượng, được đào tạo theo mô hình Viện – Trường với 70% thời gian dành cho thực hành.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, có giá trị trên toàn quốc, được liên thông tiếp lên ĐH theo quy chế hiện hành.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có thể mở quầy thuốc không?

Để mở quầy thuốc tư nhân, trước hết người chịu trách nhiệm chuyên môn của quầy thuốc cần đảm bảo được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Dược, có thời gian thực hành tối thiểu 18 tháng tại cơ sở kinh doanh dược phù hợp. Đồng thời, các cử nhân phải có những giấy tờ sau:

 • Có chứng chỉ hành nghề do Sở Y Tế cấp
 • Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh theo diện doanh nghiệp hoặc kinh doanh cá thể do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp hoặc Ủy Ban Nhân Dân Quận/Huyện cấp.
 • Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề do Sở Y Tế cấp.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Theo các giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, căn cứ theo Luật Dược sửa đổi có hiệu lực từ ngày 01/01/2017 thì những người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược và có đủ thời gian thực hành tại cơ sở chuyên môn về thuốc hoàn toàn đủ điều kiện làm chủ quầy thuốc tư nhân.

Vì thế, sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược và được cấp bằng Cao đẳng Dược bạn hoàn toàn có thể mở quầy thuốc tư nhân.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Thí sinh đăng ký chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Dược;
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nếu mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN bất kỳ thời gian nào trong ngày. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoa.com