Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẵn sàng mở lớp dành cho thí sinh mong muốn nâng cao bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Việc nâng cao chất lượng đời sống ngày càng được con người đề cao, trong đó sức khỏe là một trong những vấn đề được đông đảo người dân quan tâm. Để có một sức khỏe tốt, bên cạnh yếu tố rèn luyện, bổ sung dưỡng chất đầy đủ thì việc điều trị bệnh dứt điểm ngay khi phát hiện cũng như sử dụng các thực phẩm chức năng góp phần cải thiện, nâng cao sức khỏe là điều thiết yếu. Lúc này ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong vấn đề này. Mặt khác tỉ lệ sử dụng thuốc không ngừng gia tăng là cơ hội cho những Dược sĩ tốt nghiệp trình độ cao như Đại học hay Cao đẳng Dược phát triển.

Đồng thời những Dược sĩ tốt nghiệp hệ Trung cấp cần tiến hành Liên thông lên trình độ cao hơn để có thể đáp ứng được quy định chuẩn hóa cán bộ y tế của Bộ cũng như nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2020

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được áp dụng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau :

 • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Hộ sinh…
 • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển – ngành Dược (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).
 • Thí sinh có sức khỏe tốt, nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đảm bảo đáp ứng được các quy định về điều kiện trên, thí sinh có thể đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, sinh viên được học tập trong môi trường sư phạm thân thiện, tích cực,… sẽ là điều kiện thuận lợi để người học phát triển và khẳng định bản thân của mình.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian học 15 – 18 tháng đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, bản thân người học cũng được lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành dược ở bậc học cao hơn, tiếp thu và áp dụng hiệu quả vào trong công việc của mình.

Hiện Nhà trường mở lớp học ngày Thứ 7 và ngày Chủ Nhật hoặc Buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Đây sẽ là khoảng thời gian lý tượng để bạn có thể vừa học vừa làm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trên toàn quốc
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trên toàn quốc

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Năm 2020, Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức Thi tuyển nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Các thí sinh sau khi đáp ứng được điều kiện và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ sẽ đăng ký thi tuyển.

Thời gian thi tuyển sẽ được Nhà trường mở hàng tháng nhằm giúp thí sinh chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian đăng ký học.

Sau khi thí sinh đăng ký thành công nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ cũng như thông báo về lịch thi.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2020

Những thí sinh khi tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
 • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
 • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
 • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp.

Nguồn: trungcapykhoa.com