Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Biến giấc mơ trở thành Bác sĩ khi học Trung cấp Y

Biến giấc mơ trở thành Bác sĩ khi học Trung cấp Y

Nhiều bạn trẻ đang ấp ủ ước mơ khoác lên mình chiếc áo blouse trắng nhưng không biết mình có thể đỗ vào các trường Đại học Y hay không? Nếu không thì liệu học Trung cấp Y có giúp ước mơ làm Bác sĩ thành hiện thực?

Hậu quả của việc chọn sai ngành nghề

Trên thực tế, có rất nhiều bạn sau khi không trúng tuyển vào các trường Đại học Y đã vội vàng rẽ hướng sang các Đại học với chuyên ngành khác. Đa số các bạn chỉ cố gắng lấy cho mình một tấm bằng Đại học mà lại không hề nghĩ tới hậu quả khi chọn sai ngành nghề.

truong-trung-cap-y-khoa-pasteur-20166
Biến giấc mơ trở thành Bác sĩ khi học Trung cấp Y

Chọn sai ngành nghề yêu thích dẫn tới bản thân không thể phát huy được hết năng lực và tốt chất của chính mình trong công việc và hiệu quả lao động. Khi làm một ngành nghề mà mình không yêu thích thường sẽ có tâm lý chán nản và mất đi động lực làm việc.

Chính vì vậy, cuộc sống ngày càng trở nên căng thẳng, mệt mỏi dẫn đến ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Bạn sẽ có cảm giác không thỏa mãn với công việc và bắt đầu tìm cơ hội để trốn việc. Lúc này, bạn cảm thấy chán nản vô cùng nhưng lại ngại học sang nghề khác bởi tốn thời gian và chi phí.

Biến giấc mơ trở thành Bác sĩ khi học Trung cấp Y

Sai lầm của nhiều người đó là cho rằng trình độ Đại học dễ xin việc hơn so với Trung cấp. Tuy nhiên, theo kết quả nghiên cứu cho thấy, có đến 65,4% sinh viên Đại học chưa hiểu hết ý nghĩa của ngành học lựa chọn và 50,8% học xong không biết ra trường làm gì và ở đâu?. Và trên thực tế, các nhà tuyển dụng hiện nay không còn quan trọng vấn đề bằng cấp nữa mà họ quan tâm nhiều hơn tới kỹ năng tay nghề.

Vì vậy, nếu như bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành Bác sĩ nhưng không vào được Đại học thì đừng vội chán nản và hãy thực hiện giấc mơ đó khi học Trung cấp Y. Bạn có thể lựa chọn các ngành: Điều dưỡng đa khoa, Y học cổ truyền, Hộ sinh,…với những đặc thù riêng và cơ hội việc làm là rất lớn.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y chất lượng và uy tín tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những địa điểm dày dặn kinh nghiệm trong việc đào tạo Ngành y khoa. Khi học tập tại trường, học viên không những được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên ngành mà còn được thực hành tại chuyên môn tại các Bệnh viên, Trung tâm Y tế,…nhằm mục đích nâng cao tay nghề và tích lũy thêm kinh nghiệm.

Hơn nữa, chương trình đào tạo của trường Trung cấp Y khoa Pasteur được thực hiện chắc chẽ theo đúng quy định của Bộ Y tế nằm mục đích đảm bảo chất lượng đầu ra và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap y
Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y chất lượng và uy tín tại Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com