Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Xoa bóp bấm huyệt / Học chứng chỉ sơ cấp xoa bóp bấm huyệt Sài Gòn ở đâu?

Học chứng chỉ sơ cấp xoa bóp bấm huyệt Sài Gòn ở đâu?

Học chứng chỉ sơ cấp xoa bóp bấm huyệt Sài Gòn ở đâu? Câu hỏi mà rất nhiều bạn hiện đang băn khoăn chưa tìm được câu trả lời bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

xoa_bop_bam_huyet_sai_gon

Học chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt đạt chuẩn Bộ Y tế

Học chứng chỉ sơ cấp xoa bóp bấm huyệt Sài Gòn ở đâu?

Người học cũng như những kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt làm việc tại các trung tâm Spa, Viện thẩm mỹ… chưa có chứng chỉ hành nghề có mong muốn nguyện vọng học sơ cấp xoa bóp bấm huyệt nhưng còn băn khoăn lựa chọn địa chỉ uy tín để đăng ký học.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TP Hồ Chí Minh được Sở Y tế và Sở LĐTB & XH thẩm định, cấp phép đào tạo chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt. Thời gian đào tạo cấp chứng chỉ là 03 tháng.

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt đạt chuẩn Bộ Y tế không giống 1 số trung tâm, Spa …  đào tạo cấp chứng chỉ không được cấp phép và không đạt chuẩn.

Hồ sơ đăng ký học Chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt Sài Gòn gồm những gì?

Thí sinh đăng ký học Chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt Sài Gòn cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ như sau:

– 01 bộ hồ sơ học sơ cấp xoa bóp bấm huyệt (hồ sơ theo mẫu riêng của nhà trường).

– 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc.

– 01 bản sao phô tô CMTND có công chứng.

– 01 bản sao bằng cấp.

– 04 ảnh 3×4.

dao-tao-xoa-bop-bam-huyet

Đào tạo chứng chỉ xoa bóp Y học cổ truyền

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt Sài Gòn

Thí sinh nộp hồ sơ và nhập học tại: Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur  TP Hồ Chí Minh Số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.

Ngoài ra, thí sinh có thể tham khảo thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023 để có thể lựa chọn học thêm ngành Y học cổ truyền, cũng như các ngành Cao đẳng y dược khác.