Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Xoa bóp bấm huyệt / Học chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt ở đâu để được cấp chứng chỉ hợp pháp?

Học chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt ở đâu để được cấp chứng chỉ hợp pháp?

Hiện nay, các kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt muốn hành nghề tại các spa, trung tâm sức khỏe… thì cần phải có chứng chỉ chuyên môn hợp pháp được thẩm định và cấp phép theo quy định của pháp luật.

xoa-bop-bam-huyet1

Học chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt

Thực tế cho thấy rất nhiều các spa, trung tâm sức khỏe … đội ngũ kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt không có chứng chỉ hành nghề cộng với có chứng chỉ hành nghề nhưng chứng chỉ đó do các trung tâm đào tạo cấp không được công nhận và bị cơ quan chức năng xử phạt.

Học chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt ở đâu để được cấp chứng chỉ hợp pháp?

Xoa bóp bấm huyệt được coi là nhóm ngành chăm sóc sức khỏe để học chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt đạt chuẩn đầu ra Bộ Y tế người học nên đăng ký học tại các Trường chuyên ngành Y Dược có đào tạo cấp chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt được thẩm định và cấp phép đào tạo.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TP Hồ Chí Minh là một trong những trường đầu ngành đào tạo cấp chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt được Sở Y tế và Sở Lao động Thương binh & Xã hội Tp HCM thẩm định và cấp phép tuyển sinh đào tạo sơ cấp xoa bóp bấm huyệt.

Thời gian đào tạo cấp chứng chỉ là 03 tháng. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt chuẩn đầu ra Bộ Y tế.

Hồ sơ đăng ký học Chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng học chứng chỉ sơ cấp xoa bóp bấm huyệt cần chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ sau:

– 01 bộ hồ sơ theo mẫu của nhà Trường.

– 01 bản sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

– 01Phô tô bằng cấp (bằng cao nhất nếu có).

– 01CMND photo công chứng.

– 04 ảnh 3×4.

dao-tao-xoa-bop-bam-huyet

Đào tạo chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt

Địa chỉ học chứng chỉ sơ cấp xoa bóp bấm huyệt

Thí sinh đăng ký học chứng chỉ sơ cấp xoa bóp bấm huyệt tại: Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur  TP Hồ Chí Minh số 215E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.