Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Đăng ký học Y sĩ đa khoa văn bằng 2 năm 2016

Đăng ký học Y sĩ đa khoa văn bằng 2 năm 2016

Y sĩ đa khoa là một bộ phận không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh, học Trung cấp Y sĩ đa khoa đem đến một công việc ổn định hơn so với các ngành nghề khác. Vì thế, không ít người dù đã có việc làm vẫn đăng ký học Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Y sĩ Trung cấp chuyên nghiệp. Học viên tại Nhà trường sau khi tốt nghiệp có thể làm được nhiều công việc khác nhau trong Ngành Y như: Bệnh viện, Phòng khám đa khoa hoặc bất kỳ cơ sở Y tế nào có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Năm 2016.

Đăng ký học Y sĩ đa khoa văn bằng 2 năm 2016

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh chuyển đổi Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2016 với thời gian đào tạo từ 1 đến 3 năm tùy theo từng đối tượng học viên như sau:

Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật…).

Hồ sơ đăng ký học Chuyển đổi Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm:

  • 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Cơ hội việc làm hấp dẫn của Ngành Y sĩ đa khoa

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng cán bộ Y sĩ của các cơ sở Y tế địa phương là tương đối lớn. Do đó, người có trình độ Y sĩ đa khoa hệ văn bằng 2 chính quy có thể tham dự thi tuyển công chức, viên chức Y tế khi được tuyển dụng vào Bệnh viện tuyến trung ương, tuyến Tỉnh/Huyện, Phòng khám, Phòng Ytê của các công ty, xí nghiệp, trường học. Nghề Y sĩ còn có nhiều ưu đãi khi làm việc ở các tuyến vùng sâu, vùng xa đặc biệt là có cơ hội liên thông để trở thành Bác sĩ.

Đăng ký học Y sĩ đa khoa văn bằng 2 năm 2016

Trường đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa chất lượng

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là trường có uy tín hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực Y khoa. Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo khắt khe theo chuẩn của bộ Y tế. Trong suốt khóa học các Y sĩ tương lai ngoài việc học lý thuyết các môn Bệnh học chuyên khoa như Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Truyền nhiễm, Phục hồi chức năng, Y học cổ truyền, Y tế cộng đồng, Giải phẫu sinh lý, Kỹ thuật điều dưỡng, Vi sinh – Ký sinh trùng, Vệ sinh phòng bệnh, Dược lý, Kỹ năng giao tiếp, Quản lý và tổ chức y tế….người học còn phải học thực hành lâm sàng thực nghiệm tại các bệnh viện đa khoa dưới sự hướng dẫn của các Bác sĩ. Nếu có nhu cầu học Trung cấp Y, có ước mơ trở thành Y sĩ đa khoa hãy liên hệ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Đăng ký học Y sĩ đa khoa văn bằng 2 năm 2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333

dang-ky-hoc-y-duoc