Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ thuật chăm sóc da / Đào tạo chứng chỉ kỹ thuật chăm sóc da Sài Gòn năm 2020

Đào tạo chứng chỉ kỹ thuật chăm sóc da Sài Gòn năm 2020

Các kỹ thuật viên chăm sóc da muốn làm việc tại các cơ sở spa, viện thẩm mỹ, trung tâm làm đẹp… thì phải có chứng chỉ huyên môn Chăm sóc da do cơ sở đào tạo hợp pháp cấp để đủ điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật.

dao-tao-chung-chi-cham-soc-daĐào tạo chứng chỉ kỹ thuật chăm sóc da Sài Gòn năm 2020

Kỹ thuật viên chăm sóc da đang rất “Khát” nguồn nhân lực

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành chăm sóc da, làm đẹp thẩm kỹ kéo theo nguồn nhân lực kỹ thuật viên chăm sóc da đang rất “khát”. Đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng tay nghề cao và có chứng chỉ Chăm sóc Da hợp pháp.

Hiện nay, rất nhiều trung tâm, cơ sở spa… các kỹ thuật viên chăm sóc da không có chứng chỉ hành nghề hợp pháp đã dẫn tới việc bị các cơ quan quản lý Nhà nước kiểm tra xử phạt. Có rất nhiều trung tâm trên mạng xã hội đào tạo cấp chứng chỉ chăm sóc da của một số cơ sở làm đẹp Spa Thẩm Mỹ Viện nhưng đó chỉ là những giấy chứng nhận do cơ sở spa thẩm mỹ cấp cho học viên của họ, không phải là Chứng chỉ Sơ cấp Da được Tổng cục Giáo dục Nghề Nghiệp – Bộ Lao động TB&XH, Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn.

Học sơ cấp kỹ thuật chăm sóc da ở đâu để cấp chứng chỉ chăm sóc da chuẩn Bộ Y tế?

Các cơ sở đào tạo Kỹ thuật Chăm sóc Da theo quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp phải được Sở lao động TBXH và Sở Y tế thẩm định cấp phép.

Ngành kỹ thuật Chăm sóc Da được coi là ngành học thuộc nhóm ngành Sức Khoẻ. Người học có nhu cầu học lớp Kỹ thuật Chăm sóc Da để được cấp chứng chỉ hợp pháp thì nên tìm đến các Trường Trung cấp, Cao đẳng Y Dược hoặc có thể đăng ký học sơ cấp kỹ thuật chăm sóc da tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Sài Gòn với thời gian đào tạo là 03 tháng. Sau khi tốt nghiệp được cấp Chứng chỉ Kỹ thuật chăm sóc da đạt chuẩn Bộ Y tế.

dao-tao-chung-chi-cham-soc-da-dien-thoai-tu-van-tuyen-sinh-0769816981-0968816981

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo chứng chỉ chăm sóc da chuẩn BYT

Địa chỉ Đào tạo chứng chỉ kỹ thuật chăm sóc da chuẩn Bộ Y tế.

Thí sinh đăng ký học sơ cấp kỹ thuật chăm sóc da tại Trường Trung cấp Y Khoa Sài Gòn địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.