Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín vào 2 ngày cuối tuần

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín vào 2 ngày cuối tuần

Hiện tại tôi đang đi làm, tôi muốn tìm một trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín vào 2 ngày cuối tuần để theo học. Vậy tại Hà Nội có trường nào không ạ?

 • Tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào?
 • Chọn ngành quan trọng như thế nào trước khi học Văn bằng 2?

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào 2 buổi cuối tuần

Việc sinh viên học thêm 1 văn bằng nữa sẽ làm tăng khả năng cơ hội có việc làm đặc biết nếu như thí sinh đó chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bởi cơ hội nghề nghiệp của ngành này vô cùng lớn.  Vậy thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng dược là bao lâu? Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu đào tạo tốt nhất uy tín nhất, có lớp nào đào tạo vào 2 ngày cuối tuần không là những câu hỏi được rất nhiều thí sinh thắc mắc.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay ngành Dược đang được nhà nước quan tâm đặc biệt, nhà nước đang chú trọng đầu tư hàng nghìn tỷ đồng trong lĩnh vực này, như đầu tư vào các doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm, các công ty sản xuất dược phẩm chất lượng… Điều này tạo cơ hội cho ngành Dược Việt Nam phát triển, mở rông thị trường ra cả thế giới, người bệnh sẽ được sử dụng những loại dược phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu điều trị, chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, ngoài những cơ hội hấp dẫn thì cũng đặt ra những thách thức đó là phải có đội ngũ nhân lực Dược sĩ giỏi có chuyên môn để đáp ứng được yêu cầu.Trong khi đó thực trạng ở nước ta cho thấy số lượng nguồn nhân lực vẫn chưa đáp ứng được, vẫn còn đang thiếu rất nhiều. Đây là cơ hội tuyệt vời đối với những người đang học Cao đẳng Dược hay chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược tìm kiếm cho mình một công việc hấp dẫn lương cao trong ngành Dược.

Để tìm được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng để theo học thì thí sinh phải quan tâm tới rất nhiều các tiêu chuẩn như điều kiện học tập, chất lượng giảng dạy, thời gian thực hành, thực tế…Một trong những địa uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược có thể đáp ứng được những tiêu chí đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Phương châm đào tạo của trường hướng đến đó chính là tạo ra những Dược sĩ chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo, Trường luôn tập trung đến chất lượng tay nghề của thí sinh, tạo điều kiện cho các Dược sĩ tương lai được thực hành trong phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là ngôi trường đầu tiên tiên phong đầu tư bệnh viện riêng để thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế nhiều hơn.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 

Linh động trong thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đa phần những người có mong muốn nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều là những người đang đi làm học giờ hành chính sẽ ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Nắm bắt được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện cho các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính. Khung chương trình học phù hợp với những thí sinh đang đi làm, Nhà trường có các khung thời gian đào tạo sau đây thí sinh có thể lựa chọn như sau:

 • Thời gian học từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 các ngày trong tuần.
 • Thời gian học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Theo chuyên mục hỏi đáp Y Dược: Ngoài chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho thí sinh nào có nhu cầu học.

Điều kiện và những giấy tờ khi làm hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Để được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh cần biết đến những điều kiện sau:

 • Đã tốt nghiệp một văn bằng từ trình độ Cao đẳng, Đại học thuộc bất kỳ ngành nghề nào
 • Trong quá trình học có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
 • Không mắc tiền án tiền sự, đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự

Hồ sơ Cao đẳng Dược văn bằng 2 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
 • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895