Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đâu?

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đâu?

Với nhu cầu theo học của đông đảo sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên tục mở rộng cơ sở đào tạo ở nhiều nơi, vậy đâu là cơ sở đào tạo chính của Nhà trường?

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

“Em chào thầy cô ạ. Trong đợt trước kì thì Đại học em có đăng kí ngành Dược tại Trường Đại học Dược Hà Nội nhưng không đủ điểm để trúng tuyển. Vì vậy trong đợt xét tuyển bổ sung này em đã tìm hiểu một số trường uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đợt xét tuyển bổ sung ngành Dược nên em đã đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường. Tuy nhiên trong tuần qua có rất nhiều nơi gọi điện đến cho em nói là Ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và mời em đến làm thủ tục nhập học. Em rất hoang mang không biết địa chỉ chính xác của trường mình nằm ở đâu trên Hà Nội ạ?” – Bạn Trầm Hương ( Hà Nội) – thí sinh tham gia xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược.

Trả lời:

Chào bạn Trầm Hương, cám ơn bạn đã quan tâm đến đợt xét tuyển bổ sung và gửi câu hỏi về cho ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với câu hỏi của bạn, nhà trường xin được trả lời như sau:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đâu?

Trong đợt xét tuyển bổ sung lần này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được rất nhiều phản hồi từ phía sinh viên và các bậc phụ huynh khi có nhiều cơ sở đã mạo danh Trường gọi điện mời sinh viên nhập học. Sự việc này không chỉ xảy ra với những sinh viên đăng kí xét tuyển bổ sung học chính quy mà với nhiều thí sinh đăng kí chuyển đổi Cao đẳng Y Dược Hà Nội cũng gặp tình trạng tương tự. Sự việc này ít nhiều đã gây ảnh hưởng không tốt đến uy tín và niềm tin cũng như danh tiếng của trường đã gây dựng trong suốt 10 năm qua.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo tới thí sinh và gia đình địa chỉ chính xác của Trường để có sự cảnh giác với những cơ sở giả mạo.

Với gần thập kỉ hình thành và phát triển, nhà trường ngày càng thu hút thí sinh theo học và số lượng sinh viên đăng kí học Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và xét nghiệm Y học không ngừng tăng lên. Chính vì vậy, nhà trường phải liên tục mở rộng cơ sở đào tạo để phục vụ nhu cầu theo học của thí sinh.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-1

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cập nhật từ chuyên mục hỏi đáp Y Dược: Dưới đây sẽ là 5 cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội.

 • Cơ sở 1: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược: 024.66.895.895 – 0926.895.895.
 • Cơ sở 2: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895
 • Cơ sở 3: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212
 • Cơ sở 4: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63
 • Cơ sở 5: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Với những nơi tuyển sinh khác 5 địa chỉ trên thì chắc chắn đó là cơ sở giả mạo. Nếu các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh có nhận được điện thoại từ bất kỳ một nơi nào mạo nhận là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể liên hệ tới hotline: 024.66.895.895 – 0926.895.895 của nhà trường để xác nhận. Nếu muốn tìm hiểu thông tin rõ hơn về trường thí sinh có thể vào website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Caodangyduoc.com.vn

Hướng dẫn xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học hệ chính quy trên phạm vi cả nước với tất cả các đối tượng có mong muốn nguyện vọng được học trở thành Dược sĩ, Điều dưỡng viên, kĩ thuật viên xét nghiệm Y học với yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện được nhập học.

Nhà trường hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung như sau:

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại link: Đăng ký trực tuyến . Thí sinh điền đầy đủ thông tin được yêu cầu trong biểu mẫu sau đó gửi đi (chú ý: thông tin phải chính xác, mã ngành, họ tên, địa chỉ, số điện thoại để tránh bị sai sót)

Cách 2: Thí sinh mang hồ sơ trực tiếp nộp tại phòng tuyển sinh của Trường theo địa chỉ trên. Hồ sơ xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017.
 • Học bạ THPT photo và công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 chụp gần nhất trong vòng 6 tháng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-mien-giam-100-hoc-phi-2Cao đẳng Y Dược không lo thất nghiệp

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thí sinh hãy mang hồ sơ đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc 4 địa chỉ còn lại ở trên để nhà trường xét tuyển. Hotlien tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.