Danh mục
Trang chủ / Tuyển Sinh 2017 / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội bao giờ nhận hồ sơ tuyển sinh?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội bao giờ nhận hồ sơ tuyển sinh?

Em ở khu vực Hà Nội và em muốn xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội. Vậy cho em hỏi Nhà trường bao giờ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược chất lượng

Sự lựa chọn đúng đắn khi đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur của bạn là quyết định vô cùng đúng đắn và hợp lý bởi từ trước tới nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường luôn mang đến nguồn nhân lực đầu vào chất lượng phục vụ cho ngành Y tế. Với cách thức đào tạo mới mẻ, áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học giúp sinh viên khi theo học tại trường sẽ được học lý thuyết song song với thực hành, thực tế giúp các em rèn luyện được kỹ năng tay nghề. Thêm vào đó trình độ chuyên môn của Giảng viên cũng là ưu thế làm nên uy tín của trường. Nhiều giảng viên đã giảng dạy tại nhiều trường hàng đầu trên cả nước và cực kỳ có tâm huyết với sinh viên.

Nhận thấy nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, ngành Dược và ngành Xét nghiệm đang còn thiếu rất nhiều, theo chuyên mục thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 3 ngành Cao đẳng dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm hệ chính quy. Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 ngành ngày mà không cần phải băn khoăn lo lắng gì cả bởi 3 ngành này rất có tiềm năng trong tương lai, nhu cầu nhân lực lớn, thí sinh sẽ tự tin tìm kiếm được việc làm mà không sợ thất nghiệp như những ngành khác.

Xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những tiêu chí gì?

Tiêu chí để xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản. Chỉ cần đảm bảo những tiêu chí sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và làm việc, không có tiền án tiền sự
  • Thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực Y Dược, muốn cống hiến sức trẻ của mình để chữa trị, nâng cao khả năng phục hồi cho bệnh nhân. Đây là yếu tố quan trọng giúp sinh sinh có thể thành công trong tương lai.

Các chuyên ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo

Các chuyên ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược nhận hồ sơ xét tuyển năm 2017 khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm theo hai đợt chính

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Từ ngày 20/04/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước. Thời gian xét tuyển hồ sơ nhập học và khai giảng đợt 1 trong tháng 5 năm 2017.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Từ ngày 1/07/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

Ngoài ra sẽ có những đợt đăng ký xét tuyển bổ xung cho thí sinh đăng ký muộn hoặc khi nhà trường chưa hết chỉ tiêu tuyển sinh. Thí sinh muốn cơ hội trúng tuyển của mình cao thì nên đăng ký xét tuyển càng sớm càng tốt.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược gồm những gì?

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017. (Download tại đây)
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với những thí sinh đã có 1 văn bằng Cao đẳng trở lên có thể học thêm chương trình văn vằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Nhà trường liên tục tuyển sinh và học vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7 chủ nhật để thuận tiện cho những người đi làm.

Địa chỉ học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Hà Nội

Hiện trường có nhiều cơ sở đào tạo tại Hà Nội, TPHCM, Yên Bái…Thí sinh ở khu vực Hà Nội yêu thích ngành Y Dược muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về trường theo địa chỉ:

tuyen-sinh-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-3

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 024.66.895.895.