Danh mục
Trang chủ / Tuyển Sinh 2017 / Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng xứng đáng theo học tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng xứng đáng theo học tại Hà Nội

Muốn có được chất lượng đào tạo tốt nhất thì thí sinh phải chọn lựa được địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng xứng đáng để theo học.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng xứng đáng theo học tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng xứng đáng theo học tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng xứng đáng theo học tại Hà Nội

Ngày nay, các nhà tuyển dụng không quá quan trọng về bằng cấp của nhân viên mình mà chỉ cần biết tới chất lượng, năng lực chuyên môn và khả năng giải đáp các hỏi đáp y dược cũng như đóng góp của người đó cho sự phát triển chung của công ty, của bệnh viện mình như thế nào.

Đặc biệt là trong ngành Y tế, ngành có liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người thì vấn đề chất lượng nguồn nhân lực càng được đặt lên hàng đầu và quan tâm trước nhất. Do đó, sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng muốn ra Trường dễ dàng tìm kiếm công việc cho mình thì cần phải được học tập trong môi trường đào tạo có chất lượng bài bản và xứng đáng để theo học. Vậy địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng xứng đáng theo học tại Hà Nội là ở đâu?

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng được đông đảo các bạn sinh viên theo học, có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp nhất, bài bản nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng xứng đáng để bạn theo học nhất hiện nay. Có thể khẳng định chắc chắn như vậy là bởi: Ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chú trọng đến chất lượng người học nên luôn chú trọng đầu tư vào mô hình đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất, đến nay, Trường là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện để giúp sinh viên có thể kết hợp học song song giữa lý thuyết với thực hành tay nghề.

Nhiều người lựa chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân

Nhiều người lựa chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân

Bên cạnh việc tạo những điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại Trường như hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại thì Nhà Trường cũng ưu tiên tuyển chọn những giảng viên ưu tú, dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên để là những người truyền đạt kiến thức, hướng dẫn sinh viên trong suốt quá trình học tập một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất.

Mục tiêu đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sau khi tốt nghiệp, sinh viên không những giỏi kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo tay nghề và các kỹ năng mềm cần thiết khác như ngoại ngữ, tin học, giao tiếp để thích ứng được với đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, có thể tìm được việc ngay sau khi ra Trường.

Điều kiện và thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.

Bằng được cấp: Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể liên thông y dược lên các bậc học cao hơn để bổ sung thêm kiến thức y dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều khung thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Liên thông Cao đẳng Dược/Liên thông Cao đẳng xét nghiệm để sinh viên lựa chọn: Nếu không thể sắp xếp thời gian để học các lớp chính khóa thì có thể học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, có các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ gì?

Khi chuẩn bị hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Hồ sơ dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú; 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì thí sinh chỉ cần gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh tại:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 0982598259.

Nguồn: Trungcapykhoa.com