Danh mục
Trang chủ / Tuyển Sinh 2017 / Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các buổi tối trong tuần

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các buổi tối trong tuần

Với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ngoài những lớp đào tạo chính quy thì Nhà Trường còn mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Ngày nay, trước nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của đông đảo giới trẻ thì Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội cũng đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược với tất cả các thí sinh trên cả nước với khung thời gian đào tạo linh hoạt, chủ động và điều kiện tuyển sinh có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Đặc biệt, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, uy tín mà còn được Nhà Trường tạo mọi điều kiện tốt nhất bằng cách mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, nếu không thể học các lớp đào tạo chính khóa thì sinh viên có thể theo học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Với những thí sinh đã đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chí tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà Nhà Trường đưa ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 18 tháng (đây là mốc thời gian được áp dụng với các thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe) và thời gian đào tạo là 20 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Nghề Y Dược đón đầu xu thế tìm kiếm việc làm

Nghề Y Dược đón đầu xu thế tìm kiếm việc làm

Nhà Trường sẽ tiến hành cấp bằng Cao đẳng Dược cho những sinh viên đã hoàn thành xong chương trình đào tạo. Sinh viên sau khi được cấp bằng có thể liên thông y dược lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Nhà Trường đề ra.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác dành cho sinh viên theo học như: Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm dành cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y khoa hoặc đào tạo Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp nhất

Ngày nay, có rất nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng và các ngành đào tạo Y Dược nói chung nhưng để có thể ra Trường tìm được việc làm ngay và có đủ chuyên môn để giải đáp các hỏi đáp y dược, các kiến thức và kỹ năng tay nghề để đáp ứng công việc mà xã hội đặt ra thì bắt buộc người học phải lựa chọn cho bản thân được môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và uy tín nhất.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và chương trình đào tạo có sự kết hợp song hành giữa lý thuyết chuyên ngành với thực hành thực tế trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang lại cho sinh viên những điều kiện tốt nhất và vững vàng chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm, tay nghề của bản thân sau khi ra Trường.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp nhấtĐịa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp nhất

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp nhất

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm giấy tờ gì?

Quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh nhất định không được bỏ qua các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trungcapykhoa.com