Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh cần điều kiện gì?

Em muốn liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học nhưng đang băn khoăn không biết có thể liên thông chéo ngành không? Điều kiện liên thông là gì?

Liên thông Cao đẳng Dược để đón đầu xu hướng tìm kiếm việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược để đón đầu xu hướng tìm kiếm việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ là nhu cầu mà còn là đòi hỏi bắt buộc đối với các bạn trẻ theo học ngành Y Dược trước sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, trường hợp của bạn My cũng giống như rất nhiều bạn trẻ khác, đây là mong muốn vô cùng hợp lý và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, với thắc mắc “ liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh – Trung cấp Y khoa cần điều kiện gì?” của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện liên thông Cao đẳng năm 2017 căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH, theo đó, từ năm 2017, thí sinh theo học các khối ngành y dược có thể liên thông chéo ngành mà không nhất thiết là phải đúng ngành, đây cũng chính là một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm nay. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược trên cả nước, với điều kiện thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành (từ Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học lên Cao đẳng Dược) thì còn cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng, thí sinh có thể học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập, được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành và kỹ năng kinh nghiệm để có thể giải đáp được hết các hỏi đáp y dược và đáp ứng được hết các yêu cầu, đòi hỏi mà công việc và xã hội đặt ra sau khi ra Trường.

Đối với những sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như không thể thu xếp được thời gian để theo học các lớp đào tạo chính khóa thì sẽ có thể lựa chọn học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính. Nhà Trường có các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược vào các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 cho sinh viên lựa chọn.

Sinh viên sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Dược sau khi hoàn thành xong các môn học, với những người có nhu cầu thì có thể đăng ký liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ kiến thức và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm giấy tờ gì?

Bạn Liên cũng như các bạn trẻ khác có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông với các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.