Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược nhanh và chính xác nhất

Hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược nhanh và chính xác nhất

Nhằm giúp thí sinh tiết kiệm thời gian và hạn chế sai sót khi làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn sinh viên cách thực hiện nhanh và chính xác nhất.

Liên thông Cao đẳng Dược giúp thí sinh mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược giúp thí sinh mở rộng cơ hội việc làm

Cần chuẩn bị gì khi học Liên thông Cao đẳng Y Dược

Mặc dù thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược khá linh hoạt. Có thể  học từ T2 đến T6 vào các buổi tối hoặc học vào 2 ngày cuối tuần T7 và chủ nhật, tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc về vấn đề này. Nếu bạn là người đi làm, hãy lên kế hoạch sắp xếp lịch làm việc, những công việc trên văn phòng công ty và cân đối với thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để đảm bảo sao cho việc học tập và việc làm không ảnh hưởng đến nhau và đạt hiệu quả cao nhất. Những người đã có gia đình càng phải sắp xếp thời gian hợp lý vì khi đó bạn sẽ có nhiều việc cần lo và quan tâm hơn.

Tìm hiểu về chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 được quy định như sau: Thời gian khóa học sẽ kéo dài trong vòng 15 đến 18 tháng ( tương đương khoảng 1,3 năm, bằng ¼ thời gian đào tạo ngành Y Dược hệ Đại học). Thời gian học lý thuyết kết hợp thí nghiệm, thực tập phải luôn đảm bảo tỷ lệ cân bằng: lý thuyết chiếm 30% – 50%; thực hành chiếm 50% – 70%. Chương trình học, các môn học được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cụ thể như sau: Thời gian chính để học các cơ sở chuyên ngành và sau đó đi thực tập, làm khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược, sau đó mới được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Cách đăng ký và nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược nhanh và chính xác nhất

Dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được sự cho phép của Bộ đào tạo 5 ngành chính trong nhóm ngành sức khỏe: Liên thông Cao đẳng Dược, điều dưỡng và xét nghiệm, Vật lý trị liệu và Hộ sinh.

Những năm gần đây trường đã nhận được sự quan tâm rất lớn của những thí sinh yêu thích ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Năm 2018 thực hiện nhiệm vụ phải đào tạo ra nguồn nhân lực cho ngành Y Dược chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của đất nước nên nhà trường tiếp tục thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được chọn 1 trong 3 cách dưới đây để gửi hồ sơ:

  • Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại Trường tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở, Hà Nội. Thí sinh cũng có thể đến tận trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đó để tìm hiểu hoặc cũng có thể gửi thư điện tử hoặc điện thoại trực tiếp để cán bộ tuyển sinh trực tiếp gọi lại để tư vấn cho các thí sinh
  • Cách 2: Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển để chuyển phát nhanh hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ trên. Lưu ý, thông tin ghi trên hồ sơ cần thật chuẩn xác, tránh sai sót thất lạc.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website của nhà Trường. Link đăng ký xét tuyển trực tuyến: ……... Đây là cách thức đơn giản, nhanh chóng phù hợp với đối tượng được học Liên thông 2 Cao đẳng Y Dược khi họ phải sắp xếp thời gian lo cho gia đình và cuộc sống.

Do có rất nhiều thí sinh gửi hồ sơ về cho nhà trường nên  để chắc chắn trúng tuyển, thí sinh hãy nộp hồ sơ sớm nhất để cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018

Bên trong hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược có những gì

Theo chuyên mục hỏi đáp Y Dược: Để hoàn thành quá trình đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4( chụp trong vòng 06 tháng) và 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Các chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo. ( áp dụng đối với thí sinh liên thông chéo ngành. Ví dụ như Trung cấp Y liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Dược liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng…)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin gồm họ tên,  địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Chú ý không cần giấy khám sức khỏe, hộ khẩu hạy thời gian thâm niên công tác( vì đã bỏ quy định chờ 36 tháng liên thông.