Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu để liên thông Cao đẳng Dược?

Đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu để liên thông Cao đẳng Dược?

Muốn liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp xong Trung cấp Hộ sinh thì bắt buộc phải có chứng chỉ học chuyển đổi, tôi ở Hà Nội thì có thể học lấy chứng chỉ ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay là nhu cầu và mong muốn của rất nhiều người, do đó thắc mắc của bạn Lan Anh cũng chính là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Với câu hỏi “học lấy chứng chỉ liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào ở Hà Nội?” của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

nha-thuoc-pasteur
Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược?

Địa chỉ học lấy chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Dược

Phải có chứng chỉ chuyển đổi mới có thể liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện đảm bảo dành cho các đối tượng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành khác ngoài Trung cấp Dược. Đây cũng là điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông được thực hiện từ năm 2017. Theo đó, thí sinh có thể liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur nếu có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp.

Một trong những địa chỉ học lấy chứng chỉ chuyển đổi uy tín, chất lượng và đảm bảo nhất mà bạn Lan Anh cũng như các bạn trẻ khác đang có nhu cầu học là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo sẽ là 3 tháng,  sau khoảng thời gian này, thí sinh sẽ được cấp chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để đảm bảo điều kiện liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ đăng ký học lấy chứng chỉ chuyển đổi gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –   Quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

cao-dang-duoc-lien-thong-hoc-thu-7-chu-nhatLiên thông Cao đẳng Dược để bắt kịp nhu cầu phát triển của xã hội

Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay là nhu cầu bắt buộc để các bạn trẻ có thêm cơ hội trau dồi kiến thức, phát triển bản thân và không tự đào thải mình ra khỏi sự phát triển của xã hội.

Ngành Dược là ngành có vài trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, người học Dược có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau sau khi ra trường, có thể là Dược sĩ, Trình Dược viên, kiểm định chất lượng thuốc trong các Công ty sản xuất, phân phối thuốc…Do đó, để có thể nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng tốt các yêu cầu mà xã hội hiện đại đặt ra thì bắt buộc người làm trong ngành Dược phải liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược Trường Trung cấp Y khoa Pasteur nói riêng và các ngành nghề tại Trung cấp Y Dược nói chung

Những lo lắng của các bạn trẻ trước đây là học khác ngành thì không thể liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giờ đã được giải quyết, không còn là trở ngại trong bước đường thực hiện đam mê của các bạn trẻ hiện nay. Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại đây, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên Đại học Dược Hà Nội nếu đảm bảo đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đề ra.

lien-thong-cao-dang-duocĐặc biệt, để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm trong thời gian liên thông Ngành Dược trình độ Cao đẳng thì Nhà Trường có nhiều khung thời gian đào tạo khác nhau để sinh viên lựa chọn. Ngoài các lớp học liên thông Cao đẳng Dược chính khóa thì còn có các lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật.

Ngay từ bây giờ, bạn Lan Anh có thể nộp hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 hoặc đăng ký học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –   Quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.