Danh mục
Trang chủ / Tin Tức 24/7 / Học chứng chỉ chuyển đổi để liên thông ngành Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Học chứng chỉ chuyển đổi để liên thông ngành Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Tôi muốn học lấy chứng chỉ chuyển đổi để có đủ điều kiện liên thông ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu nhưng không biết địa chỉ học ở đâu?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là đòi hỏi bắt buộc

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của xã hội và không muốn tự đào thải mình trước sự phát triển của ngành Y tế, nhiều bạn trẻ đã có xu hướng học liên thông Y- Dược. Điều dưỡng chính là một trong những ngành nghề đang có sự liên thông nhiều nhất.

nganh-dieu-duong
Địa chỉ học chứng chỉ chuyển đổi để liên thông ngành Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội

Không chỉ dừng lại ở vai trò quan tâm, chăm sóc và theo dõi sức khỏe của người bệnh. Người Điều dưỡng viên còn hỗ trợ đắc lực các bác sĩ trong việc điều trị bệnh cho bệnh nhân. Liên thông Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội việc làm là một trong những đòi hỏi bắt buộc hiện nay. Đặc biệt là đối với những đối tượng muốn thi tuyển viên chức tại bệnh viện hoặc muốn ra nước ngoài du học ngành Điều dưỡng.

Mặt khác, từ năm 2015, khi quy chế thi THPT Quốc gia mới được ban hành thì các điều kiện về tuyển sinh liên thông cũng được “nới lỏng” hơn so với những năm về trước, sinh viên theo học tại các trường Trung cấp/Cao đẳng đã có thể ngay lập tức đăng ký thi liên thông lên Cao đẳng/Đại học mà không cần phải trải qua thời gian thử thách. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng giúp rút ngắn con đường theo đuổi giấc mơ trở thành cán bộ ngành Y tế của các bạn trẻ.

Đối tượng nào có thể liên thông Điều dưỡng năm 2017?

Là cựu sinh viên của Trung cấp Y – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, bạn Lan Hương tâm sự: “ Mình có ước mơ trở thành Điều dưỡng viên từ rất nhỏ, tuy nhiên, vì năng lực của bản thân có hạn nên mình không dám thi tuyển vào các trường Đại học đào tạo ngành Điều dưỡng có điểm số cao. Gia đình đã định hướng cho mình bắt đầu ước mơ từ Trung cấp Điều dưỡng – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur và sau này nếu có điều kiện thì liên thông tiếp, hiện tại mình đã hoàn thành xong chương trình liên thông Đại học Điều dưỡng và đang đi làm tại bệnh viện Thành Phố”.

Ước mơ là thứ đẹp nhất, tạo nên động lực để mỗi người theo đuổi cuộc sống và biến cuộc sống trở nên ý nghĩa, tốt đẹp hơn. Bạn Lan Hương thật may mắn, nhưng các bạn đang có ước mơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà trước đây đã từng học các ngành nghề khác thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Bởi, Quy định mới nhất đã cho phép các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe nếu có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp thì đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu yêu thích.

dieu-duong
Đối tượng đủ điều kiện liên thông Điều dưỡng năm 2017?

Theo đó, từ năm 2017, ngoài những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa thì các đối tượng thí sinh tốt nghiệp ngành nghề khác, chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển là đã có đủ điều kiện để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rồi.

Học chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ học lấy chứng chỉ chuyển đổi để có đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội uy tín, chất lượng và đảm bảo nhất chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ tại: Phòng 106 nhà  B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Đối với những thí sinh đã từng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành như: Kỹ thuật vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm….Sau khoảng 3 tháng theo học sẽ được cấp chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để đảm bảo điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với phương châm đào tạo ngành Điều dưỡng nói chung và các ngành đào tạo Y Dược khác nói riêng phải gắn liền với thực hành bệnh viện, chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra (Trường Cao đẳng Pasteur là một trong số ít các ngôi trường có bệnh viện riêng để giúp sinh viên có môi trường tốt để thực hành) nên có thể khẳng định Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng mà bạn nên tin tưởng lựa chọn.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 hoặc đăng ký học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tại địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243.

dieu-duong2Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com