Danh mục
Trang chủ / Tin Tức 24/7 / Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng là yêu cầu “bắt buộc” của Bộ Y tế đối với Điều Dưỡng Viên trình độ trung cấp nếu muốn được tuyển dụng vào các cơ sở Y tế bệnh viện công lập của Nhà nước.

dao-tao-dieu-duong-hoc-thu-7-cn
Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trở thành xu hướng “bắt buộc” để chuẩn hoá trình độ kiến thức theo yêu của Bộ Y tế khi lộ trình thực hiện thông tư 26 và 27 đang “gõ cửa” từng cơ sở Y tế, Bệnh viện. Theo trưởng khoa Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Lý do Điều Dưỡng Viên trung cấp phải chuẩn hoá bằng cấp là vì Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc, thường xuyên kiểm tra theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh; là cầu nối giữa Bác sĩ và người bệnh nên vai trò của Điều Dưỡng là không thể thiếu không quá trình chăm sóc phục hồi sau điều trị của người bệnh. Trên thực tế tỉ lệ cán bộ trong các cơ sở Y tế khám chữa bệnh thì Điều Dưỡng Viên chiếm tới hơn ½, điều đó cho thấy muốn nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh thì việc đầu tiên phải chuẩn hoá đội ngũ cán bộ làm công việc điều dưỡng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng là điều cần thiết để những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng được nâng cao chuyên môn, chuẩn hoá trình độ Cao đẳng và có một công việc ổn định ngay sau khi đang học liên thông Trường Cao đẳng đẳng Y Dược Pasteur. Các cơ sở Y tế tuyển dụng lao động điều dưỡng sẽ yên tâm không phải tìm nguồn lao động chuẩn hoá trình độ cao đẳng để thay thế trong tương lai.

Tại sao nên chọn học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

  • Nâng cao giá trị bằng cấp

Với những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình nhưng không đủ khả năng để thi tuyển vào liên thông Đại học Điều Dưỡng  danh tiếng của Bộ Y tế thì liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cách nhanh nhất để có tấm bằng Cử nhân Điều Dưỡng trình độ cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế. Tạo thêm cơ hội việc làm lương cao cũng như dễ dàng rút ngắn thời gian học liên thông Cử nhân Đại học Điều Dưỡng từ cao đẳng lên đại học sau này.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-nam-2017
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
  • Thời gian đào tạo linh hoạt thuận tiện cho người học

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng học thứ 7 chủ nhật đã tạo điều kiện giúp cho người học có thể đảm bảo được công việc ở cơ quan Y tế, vẫn có thể hoàn thành chương trình chuẩn hoá kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn theo quy định của ngành. Ra trường được cấp bằng Cử nhân Điều Dưỡng đa khoa đạt chuẩn Bộ Y tế, đủ điều kiện thi tuyển viên chức, công chức Bộ Y tế.

  • Phương thức tuyển sinh đầu vào Điều Dưỡng Cao đẳng

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Thủ tục thi tuyển đơn giản để tạo điều kiện cho mọi đối tượng có niềm đam mê ngành điều dưỡng đều có cơ hội học tập, nghiên cứu đúng lĩnh vực yêu thích của mình. Lựa chọn môi trường có uy tín chất lượng để học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng là yếu tố vô cùng quan trọng để hoàn thiện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và tâm huyết với nghề. Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn chia sẻ: Học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mới mong giỏi nghề ngoài việc nâng cao trình độ bằng cấp chuyên môn. Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng gồm: Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Điều Dưỡng công chứng, 02 ảnh 3×4, giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai có nhu cầu nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại các thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập và thực hành điều dưỡng hiện đại. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo chuẩn hoá nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Tp HCM:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295

thuc-hanh-nghe-y-pasteur
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuẩn hoá nguồn nhân lực y tế

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –   Quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Trungcapykhoa.com