Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Điều Dưỡng Đa Khoa / Học Nghề Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Học Nghề Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Sự thiếu hụt trầm trọng điều dưỡng viên tại các bệnh viện không đảm bảo nhu cầu người bệnh. Vì vậy theo học Nghề Điều dưỡng, bạn không lo thất nghiệp.

hoc-dieu-duong-khong-lo-that-nghiep
Cơ hội việc làm ổn định khi học Trung cấp điều dưỡng.

Điều dưỡng là một ngành khoa học về chăm sóc nuôi dưỡng, tập luyện, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng. Nghề Điều dưỡng đã phát triển thành một ngành dịch vụ công cộng thiết yếu, cần cho mọi người, mọi gia đình. Chuyên viên điều dưỡng vừa là công cụ chiến lược thực hiện chính sách.

Tại Việt Nam, có rất nhiều Trường đào tạo chuyên ngành điều dưỡng. Tuy nhiên, theo đánh giá của Bộ Y tế, số lượng cán bộ y ngành điều dưỡng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu phát triển của các cơ sở y tế công lập và tư nhân; kể cả trong điều kiện lý tưởng là tất cả học viên ra trường đều đi làm và được tuyển dụng đồng đều giữa các vùng miền.

 Chính vì vậy, để phát triển nhân lực y dược, đáp ứng nhu cầu xã hội, nước ta phấn đấu năm 2016 đạt tỷ lệ 25 điều dưỡng từ trung cấp trở lên/10.000 dân và năm 2020 đạt tỷ lệ 35 điều dưỡng/10.000 dân.

Vì vậy, điều dưỡng viên đang là ngành nghề được nhiều người muốn theo học và làm việc, đặc biệt là các bạn nữ muốn hướng đến một công việc ổn định.

dieu-duong-vien-da-khoa

Học Điều dưỡng đa khoa ở đâu tốt?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo học viên có đủ kiến thức chuyên môn vững chắc, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp, sức khỏe tốt để thực hiện công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh và phục hồi sức khỏe cho người bệnh; có khả năng tổ chức và quản lý các hoạt động điều dưỡng, nghiên cứu khoa học và tự học vươn lên.

Trong quá trình thực tập, làm việc nhóm, tham gia trực, sinh viên sẽ được thực hành nhiều nhằm nắm vững kiến thức về quản lý điều dưỡng. Học viên ra trường hiểu rõ các chuẩn năng lực điều dưỡng trong công việc chăm sóc người bệnh, quản lý điều dưỡng và hành nghề điều dưỡng.

Vấn đề tại các Trường học khác là lớp học thực hành, ảnh hưởng trực tiếp đến kĩ năng làm việc của các bạn học viên sau này thì tại Trung cấp Y khoa Pasteur, cơ sở vất chất cũng như các tiết học kĩ năng thực hành bổ ích sẽ giúp học viên sau khi ra trường có được kĩ năng làm việc tốt nhất, hướng đến là những điều dưỡng viên giỏi cả kĩ năng lẫn đạo đức.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur:Tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 0982.598.259

tuyen-sinh-dieu-duong-vien-y-khoa-pasteur1

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: tại tỉnh Thái Nguyên: Số 3 ngõ 158 đường Phan Đình Phùng – Thành Phố Thái Nguyên: Điện thoại: 0280.6556333

dang-ky-hoc-y-duoc

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký học: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ chủ nhật. Nhà trường có tổ chức lớp học trong giờ hành chính và lớp lớp học Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học vừa đi làm.