Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Năm 2018 điều kiện tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng có thay đổi không?

Năm 2018 điều kiện tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng có thay đổi không?

Em được biết điều kiện tuyển sinh trung cấp Điều dưỡng năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên. Vậy năm 2018 điều kiện tuyển sinh có thay đổi không?

Sinh viên Y khoa Pasteur thực hành

Sinh viên Y khoa Pasteur thực hành

Việc làm của thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều đưỡng là gì?

Ngành Y Dược luôn đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế mà trong đó Điều dưỡng viên là người giúp đỡ, hỗ trợ những bác sĩ trong công việc hàng ngày, khám chữa bệnh, thăm bệnh và ghi chép lại cụ thể những thông tin cũng như quá trình hồi phục bệnh của bệnh nhân, phải theo dõi và báo cáo kịp thời những trường hợp bất ổn của bệnh nhân cho bác sĩ để chữa trị kịp thời. Đây là những công việc chung được áp dụng cho những Điều dưỡng tốt nghiệp Trung cấp, Đại học hay Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng hiện nay luôn có nhu cầu cao đối với những người cán bộ y tế, thế nên, họ cần phải cố gắng học tập và rèn luyện tay nghề, kỹ năng vững vàng để làm thật tốt nhiệm vụ của mình. Không chỉ sau khi làm việc là sẽ kết thúc việc học, sau khi làm việc người cán bộ nghề y luôn phải trau dồi và rèn luyện lại những kiến thức và kỹ năng nghề của mình. Bên cạnh đó, còn phải chú ý học tập thêm những kiến thức mới, bởi nền y học của thế giới luôn đổi mới và phát triển, người nghề y phải luôn nắm bắt và cập nhật kiến thức cho mình.

Trung cấp Điều dưỡng xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THCS

Trung cấp Điều dưỡng xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THCS

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 có thay đổi không?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại luôn là địa chỉ thu hút đông đảo các thí sinh tham gia học tập mỗi năm. Năm 2018 nhà trường tuyển sinh hệ Trung cấp Y Dược các chuyên ngành Điều dưỡng, Dược học và Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh… Trong đó, Trung cấp Điều dưỡng đang đón nhận những tình cảm vô cùng tốt đẹp thông qua lượt tương tác về hệ thống tuyến sinh của Nhà trường.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh theo học, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng với điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THCS trở lên. Các học viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại, dưới sự dẫn dắt của những giảng viên giàu chuyên môn,… Đặc biệt với mối quan hệ đặc biệt của Trường giữa các đơn vị tuyển dụng, các bệnh viện, Trung tâm chăm sóc sức khỏe,…trên cả nước sẽ giúp sinh viên có cơ hội có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn. Đây cũng là điều kiện tuyển sinh cho các ngành còn lại trong hệ trung cấp.  Như vậy điều kiện tuyển sinh năm 2018 cũng không có sự thay đổi so với năm 2017. Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đa khoa và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Hồ sơ xét tuyển trung cấp Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Những bạn thí sinh đang trên con đường tìm kiếm trường học chất lượng thỏa mãn niềm đam mê y dược với hệ Trung cấp Điều dưỡng thì hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường
  • 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 Bản photo (có công chứng) Bằng tốt nghiệp các cấp và bảng điểm tương đương
  • 02 Bản photo (có công chứng) giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3X4 (chụp trong thời gian gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng nhận diện ưu tiên (nếu có)

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 về Trường Trung cấp Y khoa Pasteur theo 2 cách:

  • Cách 1: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường.
  • Cách 2: Đăng ký gửi hồ sơ xét tuyển gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường.

Việc hoàn thiện hồ sơ đầy đủ,  gửi về địa chỉ theo đúng quy định và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 sẽ giúp bạn thực hiện được giấc mở trở thành Điều dưỡng viên Trung cấp nhanh nhất!

Địa chỉ tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02462966296 – 0982598259.