Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Hộ Sinh / Thời gian đào tạo trung cấp hộ sinh là bao lâu?

Thời gian đào tạo trung cấp hộ sinh là bao lâu?

Hộ sinh đang trở thành một trong những ngành hot, được rất nhiều bạn trẻ đăng ký học. Và thời gian đào tạo Trung cấp hộ sinh được nhiều người quan tâm.

Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh hệ chính quy

Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh hệ chính quy 

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược hệ trung cấp nói chung và nguồn nhân lực ngành Hộ sinh nói riêng. Học tập tại đây, học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với mô hình đào tạo Trường – Viện ưu việt bậc nhất hiện nay, giúp các thí sinh có thể vững vàng trong kiến thức chuyên môn cũng như trong tay nghề.

Bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Hộ sinh, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn đào tạo Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổn truyền… nói chung cũng như các chương trình văn bằng 2 nói riêng. Với những kiến thức chuyên môn được học tập tại Trường, thí sinh có thể ứng tuyển tại các vị trí khác nhau ở bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước. Đặc biệt với tấm bằng Trung cấp Hộ sinh – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, bạn luôn được các nhà tuyển dụng ưu ái bởi khả năng hành nghề mang thương hiệu của Trường.

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh với từng đối tượng như thế nào?

Thời gian theo học Trung cấp Hộ sinh tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có giống với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, xét nghiệm… Cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.
 • Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho những đối tượng muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh và đã có bằng Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh.

Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh đào tạo ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh đào tạo ngoài giờ hành chính

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Trung cấp Hộ sinh chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,… tại các trường Cao đẳng Y Dược theo quy định hiện hành.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh?

Thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp Hộ sinh ở Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng Bằng Trung cấp(CĐ,ĐH,trên ĐH) kèm Bảng điểm Trung cấp(CĐ,ĐH, trên ĐH) đối với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
 • Bằng Tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa): 02 bản photo có công chứng. (áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa).
 • Bằng Tốt nghiệp trung học cơ sở (đối tượng tốt nghiệp trung học cơ sở)
 • 01 bản sao Giấy khai sinh.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Địa chỉ học Trung cấp Hộ sinh tại Hà Nội

Địa chỉ học Trung cấp Hộ sinh tại Hà Nội

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định bằng cách đến trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện. Nhà trường luôn hỗ trợ tư vấn thí sinh ở bất kỳ thời gian hành chính nào trong ngày nên bạn hoàn toàn có cơ hội hiểu rõ về quy chế tuyển sinh khi gặp bất kỳ khúc mắc nào.

Địa chỉ tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02462966296 – 0982598259.