Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Phục Hình Răng / Tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật phục hình răng có nhiều cơ hội việc làm không?

Tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật phục hình răng có nhiều cơ hội việc làm không?

Nếu bạn đang học trung cấp Kỹ thuật phục hình răng và đang băn khoăn lo lắng không biết cơ hội nghề nghiệp ngành này như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Với những đóng góp cho ngành y tế, trường Trung cấp Y khoa Pasteur tự hào là một trong những trường đi đầu trong công tác đào tạo lĩnh vực Y Dược, nhà trường luôn mang đến các học viên theo học những bài học, kiến thức chuyên ngành đa dạng, đã giúp đỡ không ít các bạn trẻ thực hiện được ước mơ hoài bão của mình ngay sau khi tốt nghiệp. Với sứ mệnh mang đến nguồn lao động tốt nhất, Nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong việc đóng góp khả năng của mình trong nên giáo dục nước nhà với đội ngũ nhân lực chất lượng cho ngành y tế. Trong đó không thể không kể đến những thành tích trong công tác chăm sóc sức khỏe và hạn chế các bệnh răng miệng cho nhân dân, phục vụ xã hội và phát triển đất nước khỏe mạnh. Đặc biệt trong những năm qua, hệ  đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng hay còn được gọi là Trung cấp Nha khoa đã nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ khi không chỉ mang lại cho cộng động sức khỏe răng miệng tốt nhất mà còn mang đến cho các khách hàng nụ cười rạng rỡ với khóa học chuyên Thẩm mỹ Nha khoa.

Học Trung cấp Nha khoa xong cơ hội nghề nghiệp như thế nào?

Ngành Nha khoa hiện có 9 nhánh chính bào gồm: chỉnh răng nội nha, nha khoa, phẫu thuật, phục hình tháo lắp răng, X – Quang chỉnh hình miệng, nha khoa y tế cộng đồng và Nha khoa trẻ em. Theo đó người học có rất nhiều cơ hội việc làm với những vị trí khác nhau.

Cũng giống như các chuyên ngành đào tạo Trung cấp Y Dược khác, Nha khoa là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để theo học, trong khi nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình răng, nha khoa trẻ em của người dân tăng lên nhanh chóng. Mặc dù đây là thách thức đối với ngành Nha khoa nhưng lại là cơ hội dành cho những bạn trẻ đang theo học chuyên ngành này. Để có thể tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, bạn có thể khởi nghiệp ở một số bệnh viện, phòng khám ở quy mô nhỏ hay làm việc tại một số viện răng hàm mặt của Nhà nước, các trung tâm Y tế tư nhân. Đặc biệt, đối với những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa xuất sắc sẽ có rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo Trung cấp Nha khoa

Thời gian đào tạo Trung cấp Nha khoa

Đào tạo Trung cấp nha Khoa trong vòng bao lâu?

Cũng giống như thời gian đào tạo Trung cấp Dược, trung cấp Điều dưỡng…, thời gian đào tạo của Trung cấp Nha khoa không quy định một thời gian chung mà phụ thuộc vào đối tượng học sẽ có những mức thời gian khác nhau. Theo đó, thời gian đào tạo cụ thể như sau:

  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 10 tháng: Áp dụng đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên, thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa,…
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 12 tháng: Áp dụng đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm: Áp dụng những học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng đối tượng đã hoàn thành chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng mới chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 2

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, người học có thể Liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học cùng ngành hoặc chéo ngành sang Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại Hà Nội thí sinh xin gửi về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 02462966296 – 0982598259