Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Phục Hình Răng / Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Gần đây, số lượng người đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có dấu hiệu tăng lên bởi đây là một trong những nghề nghiệp giúp bạn có được một cuộc sống ổn định với mức thu nhập xứng đáng.

Trung cấp kỹ thuật phục hình răng đang liên tục đón nhận hàng trăm thí sinh đăng ký theo học do nhu cầu chỉnh sửa, làm đẹp răng miệng của người dân đang ngày một tăng cao. Năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng áp dụng với các đối tượng tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên.

nha khoa1
Số lượng người đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng đang tăng lên

Điều kiện học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Điều kiện để trở thành một Kỹ thuật viên phục hình răng khá đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp từ trình độ THCS là đã có cơ hội trở thành học viên Trung cấp kỹ thuật phục hình răng. Tham gia khóa học các em sẽ được đào tạo đầy đủ các kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Tốt nghiệp ra trường được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy với chức danh Kỹ thuật viên phục hình răng.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng rất linh hoạt, được quy định sao cho có thể phù hợp với nhiều đối tượng. Cụ thể:

  • Thời gian đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng 3 năm: Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp THCS.
  • Thời gian đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những đối tượng thi trượt THPT hoặc vì lý do nào đó mà đã học xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng 2 năm: Áp dụng với những đối tượng đã thi đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thời gian đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng 12 tháng: Áp dụng với những đối tượng có trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng 10 tháng: Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được xem là một trong những địa chỉ uy tín chuyên đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng tại Hà Nội. Năm 2017, Nhà trường tiếp tục thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng trên phạm vi cả nước. Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

nha khoa
Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Nguồn: Trungcapykhoa.com