Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Phục Hình Răng / Có nên học Trung cấp Nha khoa không?

Có nên học Trung cấp Nha khoa không?

Thực tế cho thấy, nhu cầu làm đẹp của người dân đang tăng lên một cách nhanh chóng. Chính vì thế, Nha khoa thẩm mỹ trở thành một trong số những nghề nghiệp được các bạn trẻ lựa chọn tại thời điểm này.

Cơ hội nghề nghiệp khi học Trung cấp Nha khoa

Nhu cầu về các dịch vụ răng miệng, chỉnh hình răng đang ngày một gia tăng đã tạo điều kiện cho những người yêu thích và đủ khả năng muốn theo học ngành nha khoa.

Có nên học Trung cấp Nha khoa không?
Nhu cầu về các dịch vụ răng miệng đang ngày một gia tăng

Hiện nay, số lượng Nha sĩ tại Việt Nam còn khá ít bởi vậy sau khi ra tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa người học sẽ có nhiều lựa chọn công việc. Học viên có thể bắt đầu làm quen với những công việc tại một số bệnh viện phòng khám có quy mô nhỏ để tích lũy kinh nghiệm, sau khi trau dồi và nâng cao kỹ năng các bạn hoàn toàn có thể xin làm tại các viện răng hàm mặt do chính phủ đứng ra mở, các trung tâm y tế của các công ty, trung tâm y tế tư nhân tùy vào khả năng của mỗi người.

Đăng ký học Trung cấp Nha khoa có khó không?

Đối với ai có ý định đăng ký học Trung cấp Nha khoa có thể hoàn toàn yên tâm vì điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur xét tuyển học sinh đăng ký nhập học theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên và miễn thi đầu vào. Các bạn chỉ cần hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn và quy định của Nhà trường rồi nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện là có thể tham gia khóa học. Thời gian đào tạo Trung cấp Nha khoa sẽ tùy vào trình độ bằng cấp mà thí sinh có được.

Mục tiêu đào tạo Trung cấp Nha khoa

Hướng tới việc cung cấp cho xã hội nguồn lao động dồi dào nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đang liên tục cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo chuyên môn Ngành Nha khoa. Mục tiêu Nhà trường để ra là phải bằng mọi cách trau dồi cho học viên những kiến thức y khoa cơ bản, nắm vững về công nghệ nha khoa thẩm mỹ; Giỏi về kỹ năng và tay nghề để thực hiện kỹ thuật chế tác đắp sứ, mài sứ trong Labo; Phục hình tháo lắp toàn phần và từng phần, hàm khung, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng… Có khả năng quản lý về trang thiết bị của Labo răng hàm mặt và làm việc theo nhóm.

Có nên học Trung cấp Nha khoa không?
Học Trung cấp Nha khoa để trau dồi kiến thức, nắm vững về công nghệ

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Nha khoa

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Nha sĩ Trung cấp, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hiện nay đang sở hữu một đội ngũ giảng viên chuyên ngành có trình trình độ Thạc sỹ, Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa, cử nhân…Thí sinh đăng ký học tại Nhà trường ngoài việc được giảng dạy lý thuyết chuyên môn còn được thực hành tham gia vào công tác khám chữa bệnh tại phòng khám nhà trường. Sau khi hoàn thành khóa học, các Nha sĩ tương lai sẽ có thể đảm nhiệm nhiều công việc một cách nhanh nhạy, có kỹ năng giao tiếp hiệu quả để đem tới cho cộng đồng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Nha khoa

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Có nên học Trung cấp Nha khoa không?

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TpHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

dang-ky-hoc-y-duoc