Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Tốt nghiệp Ngành kế toán có thể học Trung cấp Nha khoa?

Tốt nghiệp Ngành kế toán có thể học Trung cấp Nha khoa?

Khi xưa, bản thân tự lựa chọn theo học Ngành kế toán những mong có được một công việc nhẹ nhàng, nhàn hạ. Nhưng sau khi tốt nghiệp được 2 năm đến nay đến nay tôi vẫn không có được một công việc phù hợp đúng chuyên ngành.

Tôi tốt nghiệp Ngành Kế toán từ năm 2014, đã từng đi làm ở nhiều nơi nhưng vẫn chưa cảm thấy hài lòng về công việc. Một người quen làm chủ của 5 phòng khám răng, giới thiệu cho tôi đi học nha khoa, giờ tôi có thể học Trung cấp Nha khoa không? Thời gian đào tạo Nha sĩ Trung cấp là bao lâu và hồ sơ yêu cầu những gì? Mong Nhà trường tư vấn giúp tôi.

Có nên học Trung cấp Nha khoa?
Có nên học Trung cấp Nha khoa?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Việc lựa chọn không đúng ngành nghề phù hợp, không đáp ứng được nhu cầu của bản thân hay gia đình là điều xảy ra khá phổ biến trong nhiều năm qua. Bởi ở thời điểm đó co thể do bản thân người lựa chọn chưa đủ chín chắn để đưa ra những quyết định chính xác hay chỉ vì chạy theo số đông mà ảnh hưởng đến tương lai sau này.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, việc theo học Ngành gì để đáp ứng theo nhu cầu thị trường là điều cần được lưu ý. Phải thừa nhận rằng nhu cầu làm đẹp của con người là vô tận và trong Ngành Y có một nghề gọi là nghề Nha khoa thẩm mỹ. Số lượng Nha sĩ đang hành nghề Nha khoa tại Việt Nam không hề nhiều trong khi nhu cầu của người dân cứ ngày một tăng mạnh khiến Nha sĩ trở thành nghề có tiềm năng phát triển trong tương lai không xa.

Học văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa ngoài giờ hành chính
Học văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa

Đối với trường hợp của bạn, tuy đã phải mất khá nhiều thời gian để định hướng lại sự nghiệp của bản thân nhưng ở thời điểm hiện tại vẫn chưa phải là quá muộn để thay đổi mọi thứ. Vì đã tốt nghiệp Ngành kế toán nên khi đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa bạn sẽ chỉ mất thêm 1 năm để sở hữu cho mình tấm bằng Trung cấp Nha sĩ. Ngoài ra, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur còn tạo điều kiện cho những học viên đang vừa học vừa làm bằng việc mở thêm các lớp học ngoài giờ hành chính để học viên có thể tự do lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân mình.

Hồ sơ học Trung cấp Nha khoa gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2015) + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Nha sĩ

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tốt nghiệp Ngành kế toán có thể học Trung cấp Nha khoa?

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc