Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Văn bằng 2 Kỹ thuật phục hình răng có lớp học buổi tối?

Văn bằng 2 Kỹ thuật phục hình răng có lớp học buổi tối?

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh nhưng sau 2 năm tôi vẫn không có được một công việc ổn định. Tình cờ, tôi có quen một người bạn có chú là Nha sĩ, người bạn ấy khuyên tôi nên đi học Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa và hứa sẽ xin cho tôi về làm tại phòng khám của chú bạn ấy.

Vì vẫn phải lo cho cuộc sống nên tôi chỉ có thể học ngoài giờ hành chính. Vậy Nhà trường cho hỏi học Văn bằng 2 Nha khoa có lớp học buổi tối không? Hồ sơ đăng ký gồm những gì? Và thời gian đào tạo là bao lâu?

Văn bằng 2 Kỹ thuật phục hình răng có lớp học buổi tối?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin phép trả lời câu hỏi của bạn Tramanh@gmail.com như sau:

Trong bối cảnh tỷ lệ thất nghiệp đang ở mức cao kỷ lục ở nhiều quốc gia trên thế giới thì việc nhiều người có xu hướng chuyển đổi nghề nghiệp một cách linh hoạt qua những khóa học Văn bằng 2 là điều cần thiết. Nhà trường cho biết thêm hiện tại ngành Nha khoa đang là một trong những ngành nghề phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, đòi hỏi nguồn nhân lực vô cùng lớn nên tỉ lệ những người học Trung cấp Nha khoa ra trường có việc làm ngay lên đến 90%.

Ngoài ra, cũng bởi đặc thù đối tượng tuyển sinh đa phần là những người vừa đi học vừa đi làm nên Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có bố trí lớp học ngoài giờ hành chính, các lớp thứ 7, chủ nhật để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia học tập đầy đủ và đạt kết quả cao. Học viên được quyền đăng kí thời gian học sao cho phù hợp nhất với bản thân khi làm thủ tục nhập học.

Thời gian học VB2 Trung cấp Nha khoa

Thời gian học 10 tháng áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học của tất cả các trường và tất cả các ngành hoặc nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Y sỹ đa khoa, Y Học Cổ Truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, trung cấp dược, Điều dưỡng, kỹ thuật vật lý trị liệu…

Ngoài ra áp dụng đối với tất cả các sinh viên tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành khác học 12 tháng

Văn bằng 2 Kỹ thuật phục hình răng có lớp học buổi tối?

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Nha khoa

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2015) + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa:

Trường Trung cấp Y khoa Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Văn bằng 2 Kỹ thuật phục hình răng có lớp học buổi tối?

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc