Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Có nên học chuyển đổi Y sĩ đa khoa sang Trung cấp Dược sĩ?

Có nên học chuyển đổi Y sĩ đa khoa sang Trung cấp Dược sĩ?

Em năm nay 22 tuổi, đã tốt nghiệp ngành Y sĩ đa khoa năm 2014 nhưng vẫn không xin được việc làm chuyên ngành. Có một thời gian ngắn em xin làm tại phòng khám tư nhưng vì nơi làm việc xa nhà cũng như thu nhập không ổn định nên em xin nghỉ.

Hiện tại em đang có ý định nộp hồ sơ đi học chuyển đổi Y sĩ đa khoa sang Dược sĩ nhưng em đang băn khoăn không biết có nên đi học không? học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu uy tín? Và sau khi hoàn thành khóa học liệu cơ hội việc làm của em có cao không? Rất mong nhận được sự giúp đỡ và tư vấn của nhà trường. Em xin cảm ơn!

trung-cap-duoc-van-bang-2

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn Maiphuong@gmail.com như sau:

Chuyển đổi nghề nghiệp là nhu cầu của rất nhiều người trong bối cảnh nền kinh tế đang lâm vào tình trạng khủng hoảng và lạm phát dẫn tới thực trạng thất nghiệp tràn lan hiện nay. Nhưng chuyển nghề gì để phù hợp với bản thân cũng như có thể bắt kịp với xu hướng của xã hội là câu hỏi mà rất nhiều người đang đi tìm lời giải đáp. Vì trước kia bạn đã từng học Y sĩ đa khoa nên việc lựa chọn học Trung cấp Dược Văn bằng 2  sẽ có nhiều thuận lợi bởi Dược sĩ cũng tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua theo dõi sử dụng thuốc hoặc giải thích các đơn thuốc của các Y sĩ, Bác sĩ. Đó là lý do mà gần đây Trung cấp Dược Hà Nội đã được đông đảo bạn trẻ lựa chọn như một hướng đi đúng đắn nhất khi có ý định muốn học chuyển đổi.

VB2-trung-cap-duoc

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược. Đây là chương trình đào tạo Trung cấp Dược văn bằng 2 chuyển đổi từ ngành học khác. Học viên hoàn thành khóa học, được cấp bằng Trung cấp chính quy thuộc hệ thống văn bằng chuẩn Quốc gia và được học liên thông lên Cao đẳng Dược hoặc Đại học Dược chuyên tu khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT.

Địa chỉ nộp hồ sơ học VB2 Trung cấp Dược:

Trường Trung cấp Y khoa Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-buoi-toi

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc