Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2016

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2016

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2016 với thời gian đào tạo linh hoạt trong và ngoài giờ hành chính, lớp học thứ 7&chủ nhật nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có thể vừa học vừa làm.

Trước đây, vì nhiều lý do khác nhau mà không ít người đã quyết định sai, chọn học những ngành nghề không phù hợp thì giờ đây học văn bằng 2 Trung cấp Dược được xem là sự lựa chọn hoàn hảo để có thể tự tạo cơ hội việc làm cho mình.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2016
Tự tạo cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Vì sao nên học văn bằng 2 Trung cấp Dược?

Mỗi người đều có một lý do khác nhau để theo học Ngành Dược nhưng theo khảo sát của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thì phần lớn là do hiện nay có rất nhiều Cử nhân, Thạc sĩ Cao đẳng, Đại học khối ngành Kinh tế, Mỹ Thuật, Kỹ thuật, Sư phạm, Luật, Ngoại Ngữ, Toán-tin, Nhạc, Họa ra trường không có việc làm ổn định.  Trong khi đó, ở thời điểm hiện tại nhu cầu nhân lực trong Ngành Dược là rất lớn Chính vì thế, họ tìm đến Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur theo học chuyển đổi Trung cấp Dược để sửa chữa sai lầm trong việc định hướng nghề nghiệp trước kia.

Một nguyên nhân không kém phần quan trọng khiến nhiều người đổ xô đi học chuyển đổi Trung cấp Dược là do họ muốn có nhiều thời gian chăm sóc, nuôi dạy con cái và Nghề Dược sẽ vô cùng phù hợp vì công việc Nghề Dược nhẹ nhàng, ít phải di chuyển và thu nhập ổn định.

Thời gian học chuyển đổi Trung cấp Dược

Căn cứ theo thông tư 22/2014/TT-BG-DT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược như sau:

Học 12 tháng:  Áp dụng với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các nhòm ngành như: Kinh tế, Mỹ Thuật, Kỹ thuật, Sư phạm, Luật, Ngoại Ngữ, Toán-tin, Nhạc, Họa… có nhu cầu chuyển đổi Nghề Dược.

Học 10 tháng: Áp dụng với người đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật phục hình răng,  Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y tế dự phòng,… có nhu cầu học văn bằng 2 Ngành Dược.

Phạm vi hoạt động của nghề Dược rất rộng lớn
Phạm vi hoạt động của nghề Dược rất rộng lớn

Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra, học viên có thể học lên Đại học Y Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Địa chỉ tin cậy học Trung cấp Dược sĩ Văn bằng 2

Lựa chọn trường uy tín để theo học là yếu tố quyết định hàng đầu đến nghề nghiệp sau này của bạn bởi cho dù cơ hội việc làm trong ngành Dược rất lớn nhưng việc bạn sau khi ra trường có được một công việc tốt hay không còn phụ thuộc vào tay nghề và kĩ năng bạn có. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có thể mang lại cho bạn một môi trường học tập hoàn hảo, với trang thiết bị đầy đủ cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã và đang giảng dạy tại các trường Đại Học Y Dược. Đảm bảo chuẩn đầu ra đáp ứng nhu cầu nhân lực Dược sĩ chất lượng cho xã hội.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2016
Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc