Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Điều kiện học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Với những tiềm năng ngành Dược đem đến trong tương lai, nhiều thi sính có nguyện vọng học Trung cấp Dược năm 2018 nhưng lại chưa biết điều kiện hoc Trung cấp Dược như thế nào?

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-ha-noi-pasteur-5-6

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

Những lý do khiến bạn không thể không đăng ký học Trung cấp Dược

Học ngành Dược đâu chỉ có mỗi công việc bán thuốc mà còn rất nhiều các công việc khác nhau liên quan đến chuyên ngành. Mỗi người theo học ngành Dược cũng để đáp ứng một mục tiêu, nhu cầu khác nhau. Trong bao nhiêu nghề ngoài xã hội, lý do khiến các bạn nên chọn học Trung cấp Dược mà không phải là ngành nghề khác là bởi:

  • Thứ nhất: Ngành Dược mặc dù là ngành đặc thù nhưng nó lại có thể phù hợp với tất cả mọi người, có thể bắt đầu tại bất cứ thời điểm nào bạn muốn học.
  • Thứ hai: Nếu xét trên cục diện xã hội hiện nay, ngành Dược chính là ngành tiềm năng, có thể giúp mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt, ổn định với mức thu nhập hấp dẫn cho những ai theo học.
  • Thứ ba: Đừng nghĩ rằng, học Dược thì chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc. Ngày nay, những người theo học Trung cấp Dược chỉ cần có chuyên môn kiến thức vững vàng là đã có thể tham gia vào rất nhiều công việc khác nhau. Nếu không muốn làm Dược sĩ, bạn đọc có thể trở thành Trình Dược viên, kiểm định viên hoặc quản lý, thủ kho tại các Công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm.

Trong bối cảnh xã hội “người khôn của khó” như hiện nay, nếu bạn lựa chọn được hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Điều kiện học Trung cấp Dược năm 2018 là gì?

Quả thực ngành Dược đem đến cho chúng ta cơ hội việc làm rất rộng mở, chính vì thế có không ít thí sinh đã mạnh dạn từ bỏ công việc trước đây của bản thân để theo đuổi ngành Dược. Tuy nhiên để có thể trở thành một dược sĩ thí sinh cần phải đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh đưa ra. Căn cứ vào đề án tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 theo hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THCS trở lên, thí sinh có hạnh kiểm đạo đức khá, sức khỏe tốt, quá khứ không vướng tiền án, tiền sự.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-pasteur-5-6

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Dược uy tín chất lượng

Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh bao gồm đã có bằng tốt nghiệp từ bậc THCS hoặc THPT, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên thì hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Dược để thực hiện đam mê của mình.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur , học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ chuyên môn theo đúng theo quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Pasteur yêu cầu phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết như:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh; phiếu ĐKTS.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + học bạ tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội sau khi thí sinh chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur