Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / 9 ngành có nhu cầu tuyển dụng cao chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược

9 ngành có nhu cầu tuyển dụng cao chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược

9 ngành nghề dưới đây đang thiếu nhân lực làm được việc do vậy chỉ cần sinh viên được đào tạo bài bản thì sau khi tốt nghiệp trung cấp Y Dược cũng dễ dàng kiếm việc làm.

Học Trung cấp Y Dược cơ hội việc làm cao

Học Trung cấp Y Dược cơ hội việc làm cao

Cơ hội việc làm ngành Y Dược trong tương lai

Hiện nay, nhóm ngành sức khỏe đang là một xu thế chung, cần phải tiếp tục được mở rộng và đầu tư mọi mặt. Ngành Điều dưỡng là 1 trong 8 nhóm ngành mà lao động tự do di chuyển và xin việc trong khối ASEAN. Nếu thông thạo một ngoại ngữ thì cơ hội việc làm việc và thu nhập rất cao. Trong thực tế hiện nay mơi chỉ có khoảng 11 cán bộ y tế/10.000 dân, dự kiến đến năm 2020 nhân lực ngành y tế cần bổ sun

Theo nhiều chuyên gia, xu hướng nguồn nhân lực đang thay đổi, doanh nghiệp ngày nay cần nguồn nhân lực chất lượng cao, chứ không phải bằng cấp cao. Họ yêu cầu người lao động phải có kỹ năng nghề nghiệp cao, thành thạo những kỹ năng mềm thực tế… có thể làm việc trực tiếp hơn là bằng cấp. Điều này lý giải vì sao rất nhiều lao động chỉ có bằng trung cấp, bằng nghề mà thu nhập rất cao và tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn so với thạc sĩ, cử nhân.

Trong bối cảnh thị trường lao động cạnh tranh gay gắt, người lao động cần trang bị cho mình kiến thức, kĩ năng liên quan đến công việc, nghề nghiệp do đó cần chọn một trường đào tạo uy tín, chất lượng.

Ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao chỉ cần bằng Trung cấp Y Dược

Những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao như: Y học cổ truyền, Vật lý trị liệu, Y sĩ Đa khoa, Phục hình răng, xét nghiệm y tế học đường, y tế cộng đồng, dinh dưỡng… Khi doanh nghiệp tuyển dụng nhân lực cho 9 ngành nghề này họ không quan trọng bạn tốt nghiệp Đại học hay Trung cấp Y Dược, miễn sao bạn đủ khả năng làm được việc, đáp ứng yêu cầu công việc thì dù tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hay Cao đẳng Y Dược, cơ hội nghề nghiệp vẫn luôn rộng mở đối với bạn.

Để có được tấm bằng Trung cấp Y Dược chính quy thì bạn phải tốt nghiệp ở một trường Trung cấp đào tạo về Y, Dược. Bạn có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược hoặc học Hệ chính quy đều được cấp bằng trung cấp Y Dược chính quy có giá trị theo Luật giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam.

Chọn một trường để học Y Dược không khó, nhưng chọn một trường đào tạo chuyên sâu, có kình nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có chất lượng đào tạo tốt, được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp… nhiều người sẽ không ngần ngại chọn Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Đây còn là  ngôi trường được Bộ LĐ TB&XH giao chỉ tiêu đào tạo và cấp phép đào tạo 9 ngành mũi nhọn.

Tuyển sinh Trung cấp Dươc chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Dươc chỉ cần tốt nghiệp THCS

Trường trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo 9 nhóm ngành nghề xã hội đang cần

Sinh viên theo học Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức, kĩ năng để có thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu công việc của nhà tuyển dung. 9 nhóm ngành nghề này cũng là những ngành mà xã hội đang có nhu cầu tuyển dụng cao.

– Trung cấp Hộ sinh: Được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản về sức khỏe sinh sản, có khả năng làm nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, dân số, kế hoạch hóa gia đình tại các cơ sở Y tế và cộng đồng.

– Đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh y học: Thực hiện các kỹ thuật ở các cấp độ khác nhau: Siêu âm cơ bản, chụp Xquang, cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ, ghi hình phóng xạ, xạ trị và trợ giúp Bác sỹ chuyên khoa thực hiện các kỹ thuật hình ảnh can thiệp đảm bảo chính xác, an toàn phóng xạ phục vụ yêu cầu chẩn đoán, điều trị.

– Đào tạo Phục hình răng: Nha sĩ thực hiện các kỹ thuật Nha khoa thẩm mỹ, kỹ thuật chăm sóc các bệnh răng miệng thông thường, giáo dục sức khoẻ răng miệng cho người bệnh, người khoẻ mạnh và phòng ngừa những bệnh răng miệng thứ phát, tham gia chương trình chăm sóc răng miệng ban đầu cho trẻ em ở trường học.

– Đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: Có kiến thức, kỹ năng lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm, kỹ thuật xét nghiệm sinh hóa, huyết học, ký sinh trùng và vi sinh.

– Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền: Có kiến thức Y Dược học cổ truyền, kỹ năng chăm sóc, chẩn đoán, điều trị bệnh chủ yếu bằng thuốc nam, châm cứu xoa bóp và các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại tuyến y tế cơ sở.

– Đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa: Có kỹ năng thực hiện được việc khám, kê đơn và chữa một số bệnh thông thường. Phát hiện sớm và xử trí ban đầu các trường hợp cấp cứu tại Y tế cơ sở. Làm được một số thủ thuật y học theo quy định của Bộ Y tế, chăm sóc và phục hồi chức năng cho bệnh nhân tại nhà. Quản lý trạm Y tế xã, tổ chức quản lý và phát hiện dịch bệnh sớm, phòng chống dịch bệnh. Truyền thông giáo dục sức khoẻ ở tuyến y tế cơ sở.

– Đào tạo Điều dưỡng đa khoa: Có thể kiến thức cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý. Tư vấn dinh dưỡng và an toàn thực phẩm nâng cao sức khỏe con người. Nắm rõ nguyên tắc cơ bản về qui trình chăm sóc điều dưỡng y học phục hồi. Xác định được các triệu chứng chính của các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – phụ khoa, bệnh truyền nhiễm thường gặp và các biện pháp dự phòng các bệnh đó.

– Đào tạo Trung cấp Dược sĩ: Có kiến thức Dược lý, kỹ năng chuyên môn nghề dược: Quản lý thuốc, cung ứng thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc, chất lượng thí nghiệm, Hướng dẫn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả; Thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến trình dược viên Nhà thuốc, Bệnh viện.

– Đào tạo Kỹ thuật Vật lí trị liệu: Phục hồi chức năng cho cơ thể con người hoạt động một cách bình thường, thực hiện các kỹ thuật lượng giá: Thử cơ, thử cảm giác, phản xạ. Thực hiện các kỹ thuật vật lý trị liệu bằng tay kỹ thuật viên, bằng dụng cụ hỗ trợ như nạng, gậy, khung tập đi…

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018

Sau khi tốt nghiệp các các hệ đào tạo chính quy, văn bằng 2 hoặc liên thông đều được cấp bằng Trung cấp Y Dược chính quy và được công nhận trên toàn quốc và được doanh nghiệp đánh giá cao, do đó 98% sinh viên tốt nghiệp Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đều có được việc làm sau ra trường

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo, cấp bằng trung cấp Y Dược chính quy. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259