Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Hộ Sinh / Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Ngành Hộ sinh gần đây có sự chuyển mình mạnh mẽ, tạo rất nhiều việc làm cho con người. Chính vì thế có không ít thí sinh dù đã có một bằng tốt nghiệp vẫn đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh.

Hộ sinh đang thu hút nhiều thí sinh tham gia học

Hộ sinh đang thu hút nhiều thí sinh tham gia học

Khái niệm nghề Hộ sinh và những công việc dành cho nữ Hộ sinh

Nghề Hộ sinh hay còn gọi là nghề đỡ đẻ, nữ Hộ sinh được ví như “Bà Mụ” hiện đại chào đón các em bé chào đời, với các cặp vợ chồng thì chuyện sinh con là điều vô cùng quan trọng và thường được chuẩn bị trước cả năm trời tuy nhiên để cho quá trình chào đón bé yêu chào đời một cách an toàn thì không thể thiếu bàn tay của các nữ Hộ sinh. Do đó Hộ sinh được coi là ngành nghề có xu hướng phát triển rất lớn trong tương lai.

Bên cạnh những kiến thức chuyên khoa Sản, chương trình dào tạo Trung cấp Hộ sinh sẽ được trang bị đầy đủ những lý thuyết liên quan đến việc quá trình chăm sóc bà mẹ và trẻ em như: Chăm sóc bà bầu trong thời kỳ thai nghén, Sức khỏe mẹ và bé, Chăm sóc trẻ sau sinh, cách nuôi dạy con… nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức cho những nữ Hộ sinh. Nhìn thấy được những tiềm năng phát triển này, rất nhiều bạn thí sinh tuy đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành vẫn muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh vừa có cơ hội tìm kiếm một công việc tôt hơn vừa có thể chăm sóc gia đình mọt cách tốt nhất.

Nắm bắt được xu thế này cũng như bù đắp được nguồn nhân lực ngành Hộ sinh, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh, với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Để có thể theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, học viên cần đáp ứng được điều kiện là có bằng Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược,….

Ngoài ra, để theo học tại trường sinh viên cũng cần có một sức khỏe tốt có lý lịch trong sạch và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và học viên cũng cần có một sức khỏe tốt để có thể theo học tại trường.

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tùy thuộc vào bằng Trung cấp mà thí sinh đó có được, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trường Trung cấp Y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm với khung thời gian học linh hoạt, học viên có thể lựa chọn học trong thời gian hành chính hoặc ngoài giờ hành chính, học viên có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Với khung thời gian học tập linh hoạt, thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học tập cho mình

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh sẽ tùy thuộc vào bằng cấp mà bạn đang có, thời gian học cụ thể như sau:

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh là 10 tháng: Nếu học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học…)

Thời gian đào tạo 12 tháng: Nếu học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp kế toán, kỹ thuật,…dành cho những thí sinh theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh.

Những giấy tờ cần thiết khi theo học văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Cũng giống như theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Trung cấp Dược, học viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm 02 bản photo bảng điểm tương ứng có công chứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh chụp 3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán ở sau ảnh.
  • Hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 02 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì đã dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học viên được cấp bằng Trung cấp Hộ sinh hệ chính quy và có thể liên thông bất cứ Trường đại học, Cao đẳng Y Dược nào trên cả nước nếu đáp ứng được điều kiện liên thông hiện hành.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học viên có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur theo địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259