Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu / Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tốt nhất tại Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín chất lượng là một trong những điều kiện quan trọng để giúp thí sinh có những kỹ năng tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín

Địa chỉ nào tại Hà Nội đào tạo trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tốt nhất?

Là ngành nghề đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Y học hiện đại, ngay từ khi ra đời Kỹ thuật Vật lý trị liệu đã khẳng định được vị trí và vai trò quan trọng của mình. Đây là ngành nghề không thể thiếu được trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của toàn ngành Y tế. Hơn nữa, xu hướng điều trị của nhiều người cũng đã thay đổi, thay vì sử dụng thuốc, bệnh nhân đã chuyển sang điều trị bệnh bằng các liệu pháp kỹ thuật vật lý trị liệu. Có thể nói ngành kỹ thuật vật lý trị liệu trong tương lai rất tiềm năng, hứa hẹn đem đến nhiều công việc cho những người theo đuổi ngành nghề này

Là một trong những môi trường đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ Trung cấp nói riêng và các ngành Y Dược nói chung được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính là địa chỉ xứng đáng để theo học nhất hiện nay, sinh viên theo học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường sau khi tốt nghiệp có thể bắt nhịp luôn được với công việc và nhanh chóng tìm được việc làm đúng với chuyên môn với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Thí sinh nên chọn Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur bởi những ưu thế sau:

 • Sinh viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.
 • Đây là ngôi trường có hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thực hành có đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm của sinh viên.
 • Sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong chính hệ thống bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo nâng cao kỹ năng tay nghề và va chạm với thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà Trường.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017 với hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên, miễn thi. Khu vực tuyển sinh trên toàn quốc, không giới hạn giới tính, độ tuổi.

Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, nhà Trường tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm. Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có các mốc khác nhau:

 • Thời gian đào tạo 36 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS (hết lớp 9).
 • Thời gian đào tạo 27 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp.
 • Thời gian đào tạo 24 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Đây là khoảng thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, Cao đẳng Y Dược, Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Học viên theo học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu và nếu có mong muốn học lên cao hơn thì hoàn toàn có thể tiếp tục liên thông Cao đẳng Y Dược, Đại học nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu, hồ sơ gồm có:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
 • 02 bản sao Bằng + Bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên.
 • 02 bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
 • 02 bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
 • 02 bản Giấy khai sinh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên.
 • 02 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
 • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh yêu thích ngành học Kỹ thuật Vật lý trị liệu có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259