Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu có lớp học ngoài giờ hành chính?

Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu có lớp học ngoài giờ hành chính?

Hiện tại em vừa tốt nghiệp Ngành Luật và xin làm ở một văn phòng Luật sư tư nhân nhưng do một vài lý do nên em đang có ý định học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu.

Tốt nghiệp Đại học Luật bằng khá nhưng không biết có phải do em kém cỏi hay vì Ngành Luật đang bị bão hòa mà phải vất vả lắm em mới xin vào làm được ở một Văn phòng Luật sư tư nhân. Gia đình em muốn em có được một công việc ổn định nên có hướng cho em học Trung cấp Vật lý trị liệu vì có người họ hàng cũng học Ngành này và đang có một công việc khá tốt.

Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu có lớp học ngoài giờ hành chính?
Trung cấp Vật lý trị liệu tuyển sinh năm 2016

Nhà trường cho em hỏi giờ em muốn học Trung cấp Vật lý trị liệu có được không? Thời gian học là bao lâu? Em muốn trong thời gian học vẫn tiếp tục đi làm thì Nhà trường có mở lớp Văn bằng 2 Kỹ thuật vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính không? Em xin chân thành cảm ơn!

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đầu tiên chúng tôi hoàn toàn chắc chắn bạn không hề kém cỏi, bằng chứng là bạn đã từng vượt qua hàng trăm thí sinh để có thể bước vào cánh cổng Đại học Luật. Để thành công trong sự nghiệp thì năng lực là chưa đủ, đôi khi còn phụ thuộc vào việc bạn có yêu thích nghề mình đã chọn hay không? Có quyết tâm kiên trì theo đuổi đam mê của mình?

Nếu trước kia chỉ vì chưa suy nghĩ kỹ lưỡng mà chọn sai ngành nghề không phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi điều đó bằng việc bắt tay lại từ đầu. Tại thời điểm này, Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu đang trở thành mối quan tâm của nhiều người bởi nhu cầu nhân lực rất lớn, Kỹ thuật viên vật lý trị liệu ra trường ngay lập tức trở thành mục tiêu “săn đuổi” của các nhà tuyển dụng nên các em hoàn toàn có thể yên tâm về đầu ra sau này. Ở trường hợp của em đã tốt nghiệp trình độ Đại học nên hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Kỹ thuật vật lý trị liệu với thời gian học là 1 năm. Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép học liên thông khi đủ điều kiện của Bộ GD&ĐT quy định.

Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu có lớp học ngoài giờ hành chính?
Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Trung cấp vật lý trị liệu lớp ngoài giờ hành chính

Nắm bắt được nhu cầu chuyển đổi Ngành Y của nhiều người Trường Trung cấp Y Khoa tạo điều kiện cho học viên bằng cách mở các lớp học chuyển đổi Trung cấp vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính để phù hợp với quỹ thời gian của nhiều đối tượng trong đó có những đối tượng đang vừa học vừa làm.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2015) + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ học Chuyển đổi Trung cấp Vật lý trị liệu

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

333

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc