Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Học chuyển đổi Trung cấp Điều dưỡng ở đâu tốt?

Học chuyển đổi Trung cấp Điều dưỡng ở đâu tốt?

Hiện tại em đang học Trung cấp Y học cổ truyền và sắp tốt nghiệp. Nhưng em cảm thấy mình vẫn chưa sẵn sàng ra ngoài đi làm nên đang có ý định sau khi học xong Y sĩ Y học cổ truyền sẽ tiếp tục học  Ngành Điều Dưỡng để tạo thêm cơ hội việc làm cho mình sau này.

Tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền nếu có nguyện vọng đăng ký học chuyển đổi sang Điều dưỡng thì có được không? Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng là bao lâu? Và địa chỉ nào đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp? Mong Nhà trường giải đáp giúp em?

xu-huong-hoc-trung-cap-dieu-duong-van-bang-2
Đào tạo chuyển đổi Trung cấp Điều dưỡng thứ 7, chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo như bạn nói thì bạn vẫn chưa tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền nên Nhà trường khuyên bạn nên tập trung vào việc học để có thể nắm vững những kiến thức trên giảng đường và tốt nghiệp trong thời gian sớm nhất. Thực tế cho thấy bất cứ nghề nghiệp nào trong Ngành Y giờ đây đều đang thiếu thốn nhân lực một cách trầm trọng nên nếu bạn lo lắng học xong Trung cấp Y học cổ truyền khó kiếm được việc làm là điều không cần thiết. Nếu bạn có đam mê và kỹ năng tay nghề cao bạn hoàn toàn có thể thành công trong tương lai.

Trở lại câu hỏi chính của bạn, tất nhiên nếu bạn muốn chắc chắn sau này mình sẽ có được một công việc ổn định thì việc sở hữu thêm một tấm bằng Trung cấp Điều dưỡng là điều hoàn toàn tốt. Chỉ cần tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền là bạn có thể ngay lập tức đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Ngoài ra, nếu sau này có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng hay Đại học thì bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện được nếu đáp ứng đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

dieu-duong-cham-soc-nguoi-gia-nhat-ban
Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Thời gian học Chuyển đổi Trung cấp Điều Dưỡng

Nếu có ý định học Chuyển đổi Trung cấp Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền thì thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng vì Y sĩ Y học cổ truyền thuộc nhóm ngành sức khỏe. Hiện tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đang có lớp học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện cho những học viên đang vừa đi học vừa đi làm.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng chất lượng

Sau nhiều năm cố gắng Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur giờ đây trở thành một địa chỉ uy tín đào tạo ra những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Nhà trường liên tục đầu tư cơ sở vậy chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại nhằm tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học viên theo học tại Nhà trường. Mục tiêu đề ra của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là bổ sung cho Ngành Y những con người không chỉ tài giỏi mà còn giàu Y đức, hết lòng cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dao-tao-dieu-duong-vien-chuyen-nghiep1Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc