Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Đối tượng đủ điều kiện học chuyển đổi Trung cấp Y sĩ đa khoa?

Đối tượng đủ điều kiện học chuyển đổi Trung cấp Y sĩ đa khoa?

Hơn một năm sau khi tốt nghiệp ngành Du lịch nhưng sự nghiệp không được suôn sẻ như nhiều bạn bè cùng khóa. Có thể là do năng lực không tốt hay vì bản thân tôi đến giờ mới nhận ra đây không phải ngành nghề phù hợp với mình. Tôi muốn thay đổi hoàn toàn cuộc sống hiện tại nên đang có ý định theo học Trung cấp Y hệ chuyển đổi.

Vì trước kia sai lầm lựa chọn ngành nghề không phù hợp với bản thân nên hiện tại tôi đang có ý định học hẳn sang ngành nghề khác. Qua tìm hiểu và biết được Ngành Y sĩ đa khoa hiện là một trong những nghề được xã hội quan tâm và chú trọng nên tôi muốn đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa để thay đổi số phận, có được một cuộc sống ổn định. Vậy với tầm bằng Cao đẳng Du lịch tôi có đủ điều kiện để học chuyển đổi Y sĩ không? Thời gian học là bao lâu? Và hồ sơ đăng ký gồm những gì?

van-bang-2-trung-cap-y-2016
Ngành Y sĩ đa khoa hiện là nghề được xã hội quan tâm

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời cho bạn như sau:

Không chỉ riêng mình bạn mà rất nhiều người có thể dễ dàng nhận ra nguồn nhân lực Ngành Y chưa khi nào có thể đáp ứng đủ nhu cầu mà xã hội đòi hỏi. Điều này hiển nhiên sẽ mở ra cơ hội việc làm lớn cho những người theo học Ngành Y. Chắc hẳn khi lựa chọn đăng ký học Trung cấp Y thì bạn cũng đã dành thời gian để suy nghĩ và quyết tâm sẽ gắn bó với nghề nghiệp này cả đời.

Học Trung cấp Y điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản, nhất là với trường hợp của bạn đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng thì lại càng dễ dàng. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên nên bạn hoàn toàn đủ điều kiện học. Thời gian học của bạn sẽ là 1 năm bởi Du lịch không phải là ngành nghề liên quan đến nhóm ngành sức khỏe. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Y sĩ Trung cấp chính quy do Bộ GD&ĐT cấp.

Đối tượng đủ điều kiện học chuyển đổi Trung cấp Y sĩ đa khoa?
Học Trung cấp Y điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản

Hồ sơ đăng ký học Y sĩ đa khoa Văn bằng 2 gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2015) + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ học chuyển đổi Trung cấp Y sĩ đa khoa

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

tuyen-sinh-van-bang-2-nganh-duoc

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc