Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Hộ Sinh / Tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Hiện tại tôi mới tốt nghiệp ngành hộ sinh hệ trung cấp. Cho tôi hỏi có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không và đăng ký xét tuyển như thế nào?

  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
  • Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh cần điều kiện gì?
  • Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học Thứ 7, Chủ nhật

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Trả lời

Câu hỏi này cũng đang được nhiều bạn trẻ gửi về chuyên mục hỏi đáp Y Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp thắc mắc này như sau:

Với tiềm năng phát triển vô cùng lớn của ngành Dược hiện nay, việc lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay là hệ liên thông Cao đẳng Dược là vô cùng thông minh để phát triển cơ hội nghề nghiệp cho tương lai sau này. Đặc biệt trong ngành Y Dược, những người có 2 văn bằng thuộc lĩnh vực sức khỏe sẽ rất được trọng dụng đặc biệt là ngành Dược

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường có đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trong số những trường đó thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu với mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Doanh nghiệp Y tế, Nhà trường luôn lấy mục tiêu đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp phải làm được việc và có việc làm ngay. Trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 3 ngành chính đó là đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Ngoài ra trường đào tạo hệ liên thông, văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017?

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 hết sức đơn giản. Với hệ văn bằng 2, đối tượng được áp dụng đó là những người đã tốt nghiệp có bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên có mong muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để chuyển đổi nghề nghiệp hay đơn giản là bổ sung kiến thức ở một lĩnh vực khác cho bản thân.

Như vậy căn cứ vào khái niệm có thể thấy, điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Do đó trường hợp của bạn mới tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh nên chưa đủ điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược bằng cách đăng ký học chương trình liên thông Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện bạn chỉ cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (chứng chỉ này học trong vòng 03 tháng)

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-1

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo chương trình liên thông Cao đẳng Dược?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Sinh viên được đào tạo chuẩn kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ngay đáp ứng yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.

Nhằm tạo điều kiện cho những người đã đi làm không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, Nhà trường có mở các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính với các khung giờ: học vào hai ngày Thứ 7 – Chủ nhật hoặc học vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6.

Thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm/sổ học tập tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, bên trong có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-2

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895